Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ

Ngày 9/12, nghệ sỹ hài Chí Tài đột quỵ sau khi đi tập thể dục về và không thể qua khỏi. Nhiều sao Việt đã gửi lời tiếc thương sâu sắc tới vị danh hài đáng kính. Được biết, khi phát hiện Chí Tài ngã gục ở cầu thang bộ, mọi người đã đưa anh tới …

Ngày 9/12, nghệ sỹ hài Chí Tài đột quỵ sau khi đi tập thể dục về và không thể qua khỏi. Nhiều sao Việt đã gửi lời tiếc thương sâu sắc tới vị danh hài đáng kính.

Được biết, khi phát hiện Chí Tài ngã gục ở cầu thang bộ, mọi người đã đưa anh tới bệnh viện. Hoài Linh và Trường Giang nhận được tin lập tức tới bệnh viện túc trực. Tuy nhiên, Chí Tài đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều cùng ngày.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 1

Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột

Tại Mỹ, bà xã Chí Tài – chị Phương Loan đau đớn tột cùng khi nghe tin chồng qua đời tại Việt Nam. Hiện chị đang lo các thủ tục để tổ chức đám tang cho chồng. Mọi sự ở Việt Nam, chị ủy thác hậu sự cho danh hài Hoài Linh, Trường Giang – người thân nhất với Chí Tài hiện tại.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 2

Hoài Linh được ủy thác lo hậu sự cho Chí Tài tại Việt Nam

Theo thông tin, đám tang Chí Tài tại Việt Nam sẽ chỉ tổ chức viếng thăm đơn giản. Sau đó di hài cố nghệ sỹ sẽ được bảo quản lạnh, đưa sang Mỹ để vợ và gia đình gặp mặt Chí Tài lần cuối.

19h tối cùng ngày, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM để nhìn mặt Chi Tài lần cuối. Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won – đàn em thân thiết với Chí Tài không cầm được nước mắt khi nghe tin anh ra đi vội vã. Nhiều người bật khóc nức nở vì không chấp nhận được sự ra đi bất ngờ của người bạn, người anh đồng nghiệp đáng kính.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 3

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 4

Trấn Thành khóc lặng tại Nhà tang lễ

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 5

Hari Won không nói nên lời

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 6

Hiếu Hiền khóc nức nở

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 7

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã ngã quỵ

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 8

Các nghệ sỹ lần lượt xếp hàng vào nhìn mặt nam danh hài quá cố lần cuối.

Mời đánh giá

Trả lời