Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện

Bà xã Shark Bình – nữ diễn viên Phương Oanh vừa khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ lộ ảnh đã hạ sinh thành công, nằm ôm con trong bệnh viện khiến cư dân mạng xôn xao.

Phương Oanh đang trong tháng cuối của thai kỳ. Những thông tin liên quan đến cô đều thu hút sự chú ý. Mới đây, dân tình xôn xao hình ảnh Phương Oanh sinh em bé, nhiều người cho rằng cô đã lâm bồn. Theo đó, hình ảnh Phương Oanh nằm ôm con trong bệnh viện đã bất ngờ được lan truyền rộng rãi, ai cũng bất ngờ vì cho rằng cô sinh con nhưng lại giấu nhẹm, không ai hay biết. Hơn nữa là vắng mặt Shark Bình, ai cũng hoang mang.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 1

Hình ảnh Phương Oanh sinh con.

Giữa lúc dân tình xôn xao thì cũng ngay lập tức Phương Oanh bị check var. Được biết, hình ảnh bên chỉ là hậu trường ghi lại cảnh nữ chính Quỳnh (Phương Oanh) trong phim “Quỳnh búp bê” ở trong bệnh viện phụ sản mà thôi. Những bức ảnh này được cho là cảnh quay Quỳnh sinh con. Hiện tại ngoài đời Phương Oanh cũng đang bầu song thai, gần ngày dự sinh.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 2

Vào thời điểm năm 2023, Phương Oanh gây bất ngờ khi thông báo đang mang song thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Cô có chia sẻ: “Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe”, Phương Oanh nói trên livestream trưa 30/11/2023.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 3

Đáng chú ý khi được hỏi về chuyện làm IVF, bà xã Shark Bình không ngại khi tiết lộ số t.iền mà vợ chồng cô bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đón các thiên thần nhỏ. Theo lời Phương Oanh, chi phí tốn kém nhất chính là chi phí sàng lọc và trữ phôi, với giá 17 triệu đồng cho 1 phôi. Nữ diễn viên đã trữ khoảng 17-20 phôi, tức chi phí khoảng 290-340 triệu đồng, chưa tính đến các khoản khác.

Diễn viên Phương Oanh giải thích thêm lý do cô lọc và trữ phôi nhiều vì muốn nhà có đông con. Người đẹp thích thú cho biết nếu quá trình làm mẹ lần này diễn ra suôn sẻ thì trong tương lai, cô sẽ tiếp tục sinh thêm con cho ông xã.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 4

Phương Oanh bày tỏ vì muốn gia đình có đông con nên sẵn sàng chi nhiều t.iền cho việc trữ hôi. Nếu sức khỏe tốt, Phương Oanh mong muốn tiếp tục mang thai để sinh con cho Shark Bình.

Lần đầu có con ở t.uổi 34, Phương Oanh dành toàn bộ thời gian để tập trung dưỡng thai. Nữ diễn viên cho biết cô chưa có kế hoạch trở lại hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cô muốn dành quỹ thời gian và tâm lý của mình cho cặp song sinh, nhất là trong những năm tháng đầu đời.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 5

Dù vậy, người đẹp Hương vị tình thân vẫn lên kế hoạch giảm cân, lấy lại vóc dáng để sẵn sàng trở lại nghệ thuật khi có cơ hội. Được biết, cân nặng của Phương Oanh đã chạm mốc 60 kg vào thời điểm thai 4 tháng, có dấu hiệu nở mũi nhẹ.

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. Từng có dự định tổ chức đám cưới, tuy nhiên vì muốn tập trung dưỡng thai và quan tâm đến sức khỏe, nên cặp đôi quyết định dời ngày và chưa có thông báo khi nào sẽ thực hiện.

Thực hư Phương Oanh lộ ảnh đi sinh, nằm ôm con 1 mình ở bệnh viện - Hình 6

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò.

Mời đánh giá

Trả lời