Thực hư tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tham gia đường dây đi khách hàng chục nghìn USD

Suốt những giờ qua, cư dân mạng liên tục bị réo tên vào ồn ào đi khách trong showbiz Việt. Trước những tin đồn thất thiết trên, nàng hậu đã chính thức lên tiếng

Vào giữa năm 2022, sau khi đại dịch COVID-19 tạm lắng, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm. Trung tướng Trần Ngọc Hà, cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự và lãnh đạo cục đã chỉ đạo Phòng phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4) thu thập tài liệu, xác lập chuyên án để đấu tranh.

Đến ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam, nữ đang mua bán dâm (do Long môi giới) tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Vào tối ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm. Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.

Lê Hoàng Long – “tú ông” điều hành đường dây gái “bán hoa” hàng chục nghìn USD

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ và bàn tán rôm rả. Đáng chú ý, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng bị một số khán giả réo tên vì có tên viết tắt là TH và cũng đang khá nổi tiếng sau cuộc thi. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn tràn vào Facebook cá nhân của nàng hậu để lại ý kiến mỉa mai, chế giễu.

Nhận thấy sự việc ngày càng phức tạp hơn, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định bản thân không liên quan, không bị bắt như tin đồn đưa ra, đồng thời khẳng định những suy đoán của cư dân mạng đang làm phiền đến cô.

Đây không phải là lần đầu tiên Nông Thúy Hằng vướng phải thị phi hay bị cư dân mạng chỉ trích. Trước đó, vào thời điểm sau đăng quang, nàng hậu bị đồn “mua giải” và quảng cáo “web đen” trên mạng xã hội.

Mặc dù Nông Thúy Hằng đã lên tiếng bác bỏ tin mua giải và cho biết việc đăng tải thông tin về “web 18+” thực chất chỉ là một trò đùa. Dòng chú thích này được copy từ trên mạng với mục đích đùa vui, không PR hay quảng cáo bất kỳ trang web nhạy cảm nào.

Trả lời