Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo réo tên trong vụ đường dây đi khách có nhiều sao Việt

Thời gian này, CĐM đang “xôn xao” với thông tin về vụ phá đường dây gái gọi 15.000 USD (360 triệu một lượt) có nhiều người đẹp showbiz Việt.

Cụ thể, mới đây, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm

Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo 'réo tên' trong vụ phá đường dây bán dâm có nhiều sao Việt - Hình 1

Đây là nhân vật bị tình nghi là “tú ông” tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz vừa bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá.

Ngày 25/8 vừa qua, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, đông đảo cư dân mạng đã được một phen “đoán già đoán non” về hai mỹ nhân Việt được nhắc đến.

Đáng chú ý, mới đây, trên trang cá nhân, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang cũng đã chia sẻ một bài báo về vụ phá đường dây bán dâm 15.000 USD. Điều gây tranh cãi ở đây là cô tiếp tục nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên trong bài viết của mình, cụ thể, cô viết: “Tôi nhớ ko lầm thì năm 2019 chính bạn này đã giúp cho nàng hậu giật nợ huy động người viết đơn tố cáo tôi lên hình sự nè.

Bạn vẽ đường cho người ta giật nợ tôi, nay tôi gửi lời chúc mừng bạn nhé!

Đời có vay có trả nha. Tôi tin luật nhân quả có thật.

T.H với T.T là ai ???? Sao tui nghi người quen quá. Hoa Hậu sao hạng A đạt thứ hạng cao. Idol đó nha.”

Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo 'réo tên' trong vụ phá đường dây bán dâm có nhiều sao Việt - Hình 2

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Đặng Thùy Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Dù đến hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính của hai mỹ nhân Việt nằm trong đường dây bán dâm kia là ai nhưng những chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo cũng khiến dân tình có nhiều suy nghĩ trái chiều.

Chưa dừng lại ở đó, sau bài đăng ẩn ý này, Đặng Thùy Trang tiếp tục có một bài đăng khác khiến cộng đồng mạng được dịp “đoán già đoán non”.

Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo 'réo tên' trong vụ phá đường dây bán dâm có nhiều sao Việt - Hình 3

Những ai yêu mến và theo dõi Hoa hậu Thùy Tiên đều biết về mối “ân oán” kéo dài giữa hoa hậu Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang. Cụ thể, vào năm 2019, Đặng Thùy Trang từng bị Thùy Tiên gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra với hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Tân Miss Grand 2021 cho rằng, Thùy Trang đã lừa cô ký giấy nợ khống rồi đe dọa để đòi nợ. Trong cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017, Đặng Thùy Trang tự xưng là người của BTC đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên trong cuộc thi với điều kiện là cô phải ký vào “biên bản thỏa thuận xác nhận nợ”. Vì chưa tìm hiểu kĩ nên Thùy Tiên đã ký vào biên bản này. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cô chưa từng nhận được tiền và các hỗ trợ khác như lời hứa của chị gái Hoa hậu Đại dương 2014.

Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo 'réo tên' trong vụ phá đường dây bán dâm có nhiều sao Việt - Hình 4
Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo 'réo tên' trong vụ phá đường dây bán dâm có nhiều sao Việt - Hình 5

Ngay sau phản hồi của Thùy Tiên, Đặng Thùy Trang cũng lên tiếng: “Mãi đến khi cơ quan điều tra có kết luận Thùy Tiên nợ tôi 1,5 tỷ đồng và xác nhận chữ ký, vân tay trong giấy ghi nợ là của cô ấy, tôi mới tiếp tục đòi nợ Tiên. Tuy nhiên, cô ấy không trả tiền, thậm chí chặn hết mọi liên lạc, không nói một lời nào với tôi.

Tôi yêu cầu phía công an sắp xếp cho mình gặp Thùy Tiên để nói chuyện, giải quyết. Nhiều lần phía công an triệu tập nhưng Thùy Tiên trốn tránh, không hợp tác. Đầu 2020, khi tôi chuẩn bị mọi thủ tục để khởi kiện dân sự thì tiếp tục mang bầu bé thứ hai. Dịch diễn biến phức tạp gần hai năm qua khiến mọi kế hoạch của tôi bị đảo lộn. Đến hiện tại, Tiên vẫn chưa trả nợ cho tôi một đồng nào”.

Từ thời điểm đó đến nay, Thùy Tiên gần như không đả động đến chuyện này. Còn phía Đặng Thùy Trang thì thường xuyên khơi lại vấn đề và chỉ trích nàng hậu.

Mời đánh giá

Trả lời