Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng

Sau khi phía hoa hậu Thùy Tiên đề nghị xử phạt cô càng thách thức và có nhiều tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 với tú ông mới bị bắt.

Những ngày qua, câu chuyện triệt quá đường dây mại dâm có giá hàng chục nghìn đô toàn Hoa hậu, Á hậu của “tú ông” Lê Hoàng Long nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đáng chú ý, danh tính 2 người đẹp T.T và T.H từng đạt giải cao trong các cuộc thi Hoa hậu bị bắt tại trận được tìm kiếm nhiều nhất.

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 1

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 2

Đặng Thùy Trang bị phía Thùy Tiên đề nghị xử phạt vì đăng hình ảnh không xin phép, có lời lẽ ám chỉ, xúc phạm đến Thùy Tiên

Ngồi không cũng trúng đạn, Thùy Tiên bất ngờ bị réo tên trên khắp các trang mạng khiến phía công ty quản lý của nàng hậu phải lập tức lên tiếng phủ nhận. Ngay sau đó, phía Công an TP.HCM cũng “minh oan”, xác nhận cô không liên quan gì đến nhân vật T.T, T.H được nêu trên. Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng gửi công văn đến Sở TT-TT TP.HCM đề nghị xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 chủ tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn vì hành vi tự ý đăng hình ảnh, sử dụng hình ảnh của hoa hậu trái phép trên mạng xã hội và có nhiều lời lẽ, từ ngữ ám chỉ, vu khống cô có liên quan đến vụ việc “môi giới mại dâm” của nghi phạm Lê Hoàng Long.

Trước thái độ cứng rắn của Thùy Tiên, Đặng Thùy Trang cũng “không vừa” khi công khai đáp trả, thách thức Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 kiện mình. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đường link bài báo có tiêu đề “Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị Sở TT-TT TP.HCM xử phạt 2 chủ tài khoản Facebook” cùng trạng thái dài “bóc mẽ” câu chuyện nợ nần với Thùy Tiên và mối quan hệ giữa nàng hậu và “tú ông” mới bị bắt.

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 3

Đặng Thùy Trang tiếp tục có bài đăng thách thức Thùy Tiên và ekip

Theo đó, ngoài việc bóc trần thủ đoạn của các “con nợ” thì Thùy Trang còn ám chỉ việc “tú ông” đầu tư cho “gà cưng” đi thi lấy giải cao nhưng lại bị hại vào tù. Cô còn khẳng định mối quan hệ thân thiết trước đó của nàng hậu và “tú ông: “Còn muốn kiểm chứng đúng sai thì cứ lục hình Instagram, Facebook, MXH…. từ 2018 là ra. Hình đi check in chung nhà hàng khách sạn cao cấp 5* với tú nhiều lắm”. Cho đến hiện tại, phía Thùy Tiên vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về thông tin phía Đặng Thùy Trang đưa ra.

Trước đó, Thùy Trang từng tố Thùy Tiên ‘xé giấy nợ” để “quỵt” số tiền hàng tỷ đồng hỗ trợ cô thi hoa hậu hồi giữa năm 2019. Tuy nhiên sau đó luật sư đại diện của Thùy Tiên khẳng định những lời mà bà Thùy Trang nói đều là hứa hẹn, không hề thực hiện, hỗ trợ điều gì nên Thùy Tiên không có trách nhiệm phải trả số tiền như đã kí trong bản hợp đồng trước đó. Phía nàng hậu sau đó còn làm đơn tố cáo và gửi lên công an TP HCM để nhờ can thiệp.

Mời đánh giá

Trả lời