Tiết lộ bất ngờ về doanh thu bộ phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tại Mỹ

Nhiều khán giả bất ngờ trước doanh thu phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tại Mỹ dù trước đó bị ‘bóc trần” ế vé.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải bức ảnh quay trở lại công việc sau khi kết thúc chuyến đi nghỉ dưỡng cùng bà xã Hari Won và nhóm bạn. Đáng chú ý, nam MC cũng tiết lộ thêm về doanh thu của phim Nhà Bà Nữ tại Mỹ. Theo đó, Trấn Thành cho biết, sau 2 tuần chiếu tại Mỹ, phim đã đạt doanh thu gần 1 triệu đô, đây là 1 con số không nhỏ của phim Việt khi “xuất ngoại”.

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tiếp tục làm nên chuyện tại Mỹ 1

Doanh thu cao nhưng trước đó, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành từng bị một tài khoản tố vắng khách tại Mỹ. Tiktoker này cho biết, toàn rạp chỉ có 8 người xem, trong đó nhóm của cô gồm 4 người khiến cô hụt hẫng. Được biết, Nhà Bà Nữ được phát hành tại 66 rạp chiếu trên toàn nước Mỹ.

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tiếp tục làm nên chuyện tại Mỹ 2

Trước đó, sau 24 ngày ra rạp tại Việt Nam, “Nhà Bà Nữ” của Trấn Thành đã vượt qua “Bố già” xác lập kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại với 450 tỷ đồng. Đồng thời là một trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới được sản xuất năm 2023. Đây là một thành tích vô cùng đáng nể mà những tác phẩm sau này của Việt Nam sẽ phải rất cố gắng để có thể chạm tới.

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tiếp tục làm nên chuyện tại Mỹ 3

Nhà Bà Nữ là bộ phim do Trấn Thành đạo diễn và thủ một vai phụ, xoay quanh gia đình của bà Nữ (Lê Giang), người làm nghề bán bánh canh với các thành viên cùng thông điệp “mỗi gia đình đều có những bí mật”. Dù chỉ là 1 “tay ngang” trong lĩnh vực điện ảnh, song thành công của Trấn Thành khiến nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phải ngưỡng mộ.

Mời đánh giá

Trả lời