Tiết lộ kết quả khám nghiệm tử thi người phụ nữ lìa đầu ở chung cư quận 7

Người nhà của nạn nhân đã chia sẻ nhiều điều về người phụ nữ thi thể lìa đầu ở chung cư quận 7, Tp HCM.

Ngày 9/11, Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, Công an quận 7 (TP.HCM) vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân trong vụ thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM).

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là chị Ngô Thị A.T (33 tuổi, cư trú tại tầng 31, Block B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Một người dân cho biết, nạn nhân sống cùng em gái và cháu, gần đây có nhiều biểu hiện tâm lý không bình thường.

ket-qua-kham-nghiem-vu-thi-the-lia-dau-o-chung-cu-tphcm

Khi làm việc với cơ quan công an, người nhà chị T. cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị T. đang ở ngoài phòng khách, người em gái thì đang ru con ngủ trong phòng.

Đến khoảng 14h chiều, em gái chị T. ra ngoài phòng khách thì không thấy chị đâu. Nghĩ chị đi ra ngoài nhưng em gái chị T. gọi người quen hỏi cũng không thấy. Sau đó không lâu, người này nhận được hung tin chị T. đã tử vong ở giếng trời lầu 3.

Em gái chị T. cũng cho biết, chị gái mình mắc bệnh Trầm cảm từ năm 2013, từng đi điều trị ở nhiều Bệnh viện tâm thần.

Báo Công an TP.HCM cho biết, chị T. mở tiệm nail trên đường Nguyễn Văn Quỳ (phường Tân Phong, quận 7). Lúc này, chị T. lại bắt đầu có biểu hiện chán nản và từng tâm sự với em gái “sống mà áp lực quá, muốn tự tử cho rồi”.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, chị T. tử vong do đa vết thương, đầu lìa khỏi thi thể.

Liên quan đến vụ việc, theo một nguồn tin, công tác khám nghiệm hiện trường phát hiện nhiều vết va đập dọc theo giếng trời, kéo dài từ lầu cao xuống tới tận tầng 3 (nơi phát hiện thi thể nạn nhân). Do đó, đầu nạn nhân đứt lìa rất có thể do va đập mạnh.

Trả lời