Trang Khàn định làm điều khó tin ở cổng Đại Nam, tung clip mỉa mai bà Phương Hằng bị bắt

Trang Khàn tung clip cà khịa việc bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt được quay ngay ở trước cổng Đại Nam, còn có phát ngôn khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, vào sáng 16/9, Trang Khàn đã bất ngờ đăng tải clip đến Khu du lịch Đại Nam – cơ nghiệp của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi.

Đáng nói, trong đoạn clip, Trang Khàn đã thực hiện động tác như bị còng tay trước cổng Đại Nam cùng dòng trạng thái: “Bị bắt khi đang hát!”, thậm chí còn lồng tiếc nhạc còi cảnh sát vào clip.

Trang Khàn định làm điều khó tin ở cổng Đại Nam, tung clip mỉa mai bà Phương Hằng bị bắt 1Clip Trang Khàn ở Đại Nam

Điều này khiến nhiều người lập tức cho rằng Trang Khàn đang mỉa mai bà Phương Hằng sau khi nữ CEO bị bắt tạm giam và khởi tố. Trước đó, Trang Khàn từng có nhiều clip chỉ trích, mỉa mai bà Hằng. Sau khi nữ CEO bị bắt, Trang Khàn đã có nhiều clip tỏ rõ sự hả hê mà không quan tâm đến những ý kiến chỉ trích.

Ngay lập tức, đoạn clip ‘bị bắt khi đang hát’ của Trang Khàn nhận về nhiều sự phản đối của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng hành động của cựu người mẫu là vô cùng phản cảm, lố bịch.

Thậm chí có ý kiến còn nhắc nhẹ Trang Khàn rằng cô còn một đứa con gái, ngay lập tức cựu mẫu đã lên 1 clip cực gắt để đáp trả bình luận này với những phát ngôn sốc.

Theo đó, Trang Trần ngang nhiên cho biết cô thậm chí còn định ‘tè bậy’ khi ghé ngang Đại Nam và có phát ngôn đầy thách thức với antifan: “Hôm qua đi qua đấy mẹ định tè 1 b*i nhưng mẹ vội quá mẹ đi, các con cay lắm phải không? Uống sữa vô, khi bị cay phải uống sữa hay ngậm đường. Còn các con không phải rủa, con gái của mẹ không có việc gì ngoài chuyện tiêu tiền, nhà chị được cái mỗi ngày mỗi giàu, nghiệp nó đến rất nhanh. Nghiệp của tao là mua đất mua đai…còn nghiệp của mẹ m**(ý chỉ bà Hằng) là nghiệp vào tù ngồi cơ mà. Hãy ngồi tụng niệm cho mẹ của chúng m** 10 cuối lịch thôi chư chứ không tội đó là 20 cuốn lịch, đi vô đó là 1 con heo khoảng 75 ký lúc ra còn 45 ký, như con suy dinh dưỡng là tao ghét lắm nha..Rủa chị đi, chị nhận hết, chúc các cưng cay mãi, chửi chị nhiều vô, nhiều chờ nha…”.

Trang Khàn định làm điều khó tin ở cổng Đại Nam, tung clip mỉa mai bà Phương Hằng bị bắt 2

Phát ngôn thiếu kiểm soát và đầy thách thức của Trang Khàn đã bị cư dân mạng chia sẻ và hứng chịu muôn ngàn chỉ trích dữ dội. Có lẽ việc bà Hằng sai phạm đã có luật phát xử lý, việc Trang Khàn có những câu nói thiếu văn minh, thô tục trên mạng thậm chí còn định làm điều sằng bậy ở Đại Nam khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Mời đánh giá

Trả lời