Trizzie Phương Trinh làm điều đặc biệt cho Bằng Kiều dù đã ly hôn 10 năm và có tình mới

Dù đã ly hôn song mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là cặp đôi lệch tuổi khá nổi tiếng của làng nhạc Việt những năm 2000. Thời điểm mới quen nhau, Bằng Kiều 27 tuổi, còn Trizzie Phương Trinh hơn anh 7 tuổi. Cặp đôi nhanh chóng bén duyên nhau thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Sau 2 năm hẹn hò, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn vào tháng 9/2002, hôn lễ được tổ chức cả ở Mỹ và Việt Nam. 3 cậu con trai lần lượt ra đời cho thấy cuộc hôn nhân của cặp đôi rất viên mãn.

bang-kieu-trizzie-phuong-trinh

Tuy nhiên đến tháng 10/2013, sau 10 năm chung sống, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh công bố ly hôn, cả 3 cậu con trai đều do Trizzie Phương Trinh nuôi dưỡng. Sau khi ly hôn, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè cùng nhau chăm sóc con cái, hàng tháng, Bằng Kiều vẫn chu cấp tiền cấp dưỡng cho các con đầy đủ.

bang-kieu-con-trai-3119-1586577770-16204762544241024373615

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang cá nhân bài viết ủng hộ chồng cũ khi chia sẻ thông tin liên quan đến MV mới của Bằng Kiều. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng kèm poster của bài viết: “Đêm ra mắt MV Bằng Kiều – Lâm Chí Thành (Thành Lâm). Thứ Sáu, Sept. 16 lúc 9pm.

Trizzie và Bằng Kiều hân hạnh giới thiệu tài năng trẻ Lâm Chí Thành (giải nhì Hát Cùng iTango) trong MV đầu tay của em ấy, sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần này tại iTango. Xin mời quý vị khán giả ái mộ tiếng hát Thành Lâm trong cuộc thi Hát Cùng iTango vừa qua, đến để ủng hộ và động viên tinh thần cho em ấy”.

bang-kieu-trizzie-phuong-trinh-1

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều người nhận xét ca sĩ trẻ Lâm Chí Thành có nhiều nét giống cậu cả Beckham nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh đến vợ cũ Bằng Kiều cũng phải thừa nhận điều đó.

Hành động này của Trizzie Phương Trinh cho thấy được mối quan hệ thân thiết của cô với Bằng Kiều. Dù đã ly hôn gần 10 năm và cả 2 đều đã có tình mới nhưng vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và những điều đặc biệt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Trả lời