Trường Giang – Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây?

Giữa lúc thị thị “bủa vây”, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương bị bắt gặp xuất hiện ở đám đông. Theo đó, nam danh hài hộ tống vợ đi lễ chùa, dù che chắn cẩn thận nhưng cả hai vẫn bị nhiều người nhận ra.

Đang yên đang lành, vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang bị réo tên vào những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội. Mọi chuyện xuất phát từ việc Nhã Phương đang livestream trò chuyện với Phát La thì Nam Em xuất hiện và tặng món quà quy đổi ra t.iền mặt tầm chục triệu đồng. Những ngày qua, vợ chồng “Mười khó” quyết giữ thái độ im lặng, chỉ đăng ảnh đời thường và công việc chứ không nhắc đến “sóng gió”.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh bắt gặp vợ chồng Nhã Phương có mặt tại núi Bà Đen, Tây Ninh để đi lễ đầu năm. Hình ảnh trong video này cho thấy, Nhã Phương và Trường Giang đều mang khẩu trang, đội nón, đeo kính để tránh gây chú ý khi xuất hiện ở nơi đông người. Nhã Phương ở phía trước tập trung hành lễ, trong khi đó thì Trường Giang lặng lẽ đứng ở phía sau quan sát vợ.

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 1

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 2

Dù đã che chắn nhưng cặp đôi vẫn dễ dàng được nhiều người nhận ra. Dù vậy, cả hai vẫn khá thoải mái, còn được bắt gặp ngồi sát cạnh nhau, ân cần chăm sóc đối phương khi cùng dùng bữa tại chùa.

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 3

Chuyến đi này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Duy Khánh, thế nhưng trên trang cá nhân thì cả hai nghệ sĩ chỉ đăng ảnh chung, không hé lộ về việc đồng hành cùng Trường Giang – Nhã Phương. Nhiều người cho rằng giữa thời điểm nhạy cảm nên vợ chồng nam danh hài cũng hạn chế lộ diện, tránh tạo sự chú ý dẫn đến những diễn biến không mong muốn.

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 4

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc Nam Em xem livestream của Nhã Phương và Phát La, cô nàng vui vẻ gửi tặng cho cặp đôi này một icon hình sư tử có trị giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Sau đó, bà xã danh hài Mười Khó không nói lời cảm ơn và lập tức tắt livestream. Cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận trên trang cá nhân của Nam Em và cho rằng cô muốn tạo sự chú ý.

Nam Em cũng đã lên tiếng về việc tặng quà cho Nhã Phương gây tranh cãi: “Hôm nay em đi tặng quà cho một nhân vật cũng từng có nhiều ‘lịch sử’ với nhau. Em tặng với cảm xúc bình thường thôi, thấy vui thì tặng xong bên kia tối giờ tràn qua mắng em, mình tặng cho vui thôi. Chị được tặng quà thì chị cảm ơn, nhưng mình biết này là nghệ sĩ nên không cảm ơn thì thôi, cũng không cần. Mình kiểu tặng quà mà bị mắng là sao, mình không có mục đích gì hết”.

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 5

Đa số netizen cho rằng hành động tặng quà của Nam Em thiếu tinh tế khi chính cô cũng thừa nhận từng có những câu chuyện quá khứ. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm trước lời lẽ giải thích tặng quà vì không có mục đích gì của người đẹp gốc T.iền Giang.

Nam Em bức xúc rằng: “Tôi chỉ tặng cho vui và không cần lời cảm ơn từ họ. Tuy nhiên, người hâm mộ của hai người đó đã tràn qua kênh tôi và mắng thậm tệ. Tôi không bao giờ tặng nữa vì cảm thấy món quà của mình không được trân trọng. Gặp ngoài đường, tôi cũng không quan tâm đâu”.

Trường Giang - Nhã Phương trùm kín xuất hiện ở chùa, đồng nghiệp sợ vạ lây? - Hình 6

Sau đó, drama giữa Nam Em và vợ chồng Nhã Phương trong quá khứ được người đẹp sinh năm 1996 kể lại trên livestream. Nam Em cho biết trước vài ngày người yêu cũ cầu hồn bạn gái trên sóng truyền hình, anh này còn ghé nhà hàng và đón sinh nhật cùng cô.

“Tôi còn nhớ mãi ngày 15/1 qua nhà hàng của tôi, ăn sinh nhật và mặc áo bông mà cái ngày 19/1 là đi lên sân khấu cầu hôn đó. Cái áo bông đó lúc nào đi với tôi cũng mặc áo bông cả. Trong khi ngày 15/1 vẫn còn qua ôm hôn tôi, chúc mừng sinh nhật. Tôi bật ngửa vì không hiểu chuyện gì xảy ra…”, Nam Em bức xúc kể lại.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đang giữ im lặng trước sự việc.

Mời đánh giá

Trả lời