Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết

Vừa qua, Trường Giang trở thành cái tên được dân tình chú ý sau loạt livestream “bóc, tố” của Nam Em. Từ đây, cư dân mạng bắt đầu đào lại tình trường ồn ào với nhiều “bóng hồng” trong showbiz của nam danh hài trước khi cưới Nhã Phương.

Quế Vân

Đầu năm 2016, Nhã Phương và Trường Giang chính thức xác nhận chuyện hẹn hò. Ấy vậy mà, tin tức vừa công bố xong thì lại rơi vào một vòng xoáy khi Quế Vân bất ngờ lên tiếng chỉ trích nam dành hài là người bạc tình.

Quế Vân cũng không ngần ngại công khai những hình ảnh và loạt tin nhắn tình tứ của cả hai lên MXH. “Khi yêu tôi, Trường Giang không che đậy bất cứ điều gì. Giang rất quan tâm, ra đường nắm tay, ngồi ăn cũng nắm tay, tự nấu rất nhiều món gọi tôi tới ăn. Cách Trường Giang luôn công khai tôi với bạn bè khiến bản thân nghĩ rằng Nhã Phương không tồn tại trong mối tình này.”

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 1

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 2

Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn có một bức tâm thư gửi đến Trường Giang ngày anh nhận giải Mai Vàng đáng nhớ: “Có nhớ lúc mình đang vui vẻ, hạnh phúc rồi anh im lặng mất 3 ngày không cho em một lý do? Em đau, em chịu. Em xác định mình sẽ không gặp lại nữa. Theo linh tính, 2 ngày sau em mở tivi ra bất ngờ thấy anh và cô ấy cầm tay nhau đến nhận giải Mai Vàng. Lúc đó anh cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Tại sao anh không nói trước với em một lời để em đỡ đau. Em rơi nước mắt vì anh đó”.

Nam Em

Người ta nghĩ, chắc chắn “ải’ Quế Vân đã khiến nam danh hài nổi tiếng đào hoa của showbiz điêu đứng thì sóng gió mới đã thực sự nổi lên, biến thành một cơn bão đến giờ vẫn chưa có hồi kết khi Nam Em kể lại chuyện tình của mình với Trường Giang.

Theo như Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long, cô và Trường Giang đã có “30 ngày yêu” nhưng đoạn tình cảm này khiến cô không thể nào quên được. Câu chuyện đưa đi, đẩy lại khiến người hâm mộ được nghe từ drama này đến drama khác.

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 3

Sau khi công khai về mối tình của mình với nam danh hài Trường Giang, Nam Em còn g.ây s.ốc khi tiết lộ rằng Trường Giang còn đến sinh nhật cô dù ngày hôm sau anh cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trường Giang ngay sau đó đã không ngần ngại lên tiếng dằn mặt Nam Em, đáp trả rằng anh chỉ từng thích cô chứ đó không phải là tình yêu. Trường Giang còn cảnh cáo Nam Em không được đụng đến Nhã Phương.

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 4

Sau những màn vạch trần chuyện tình cảm gây sốt một thời, mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh Nam Em tiều tụy nằm trong bệnh viện. Khi ấy, quản lý của cô xác nhận Nam Em đang gặp chứng rối loạn lưỡng cực do cú sốc trong chuyện tình cảm. Không lâu sau đó, cô lên tiếng thừa nhận mình mắc bệnh thần kinh, chứ không bị tâm thần như mọi người đồn đoán.

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 5

Khánh My

Sau câu chuyện Nam Em gây chấn động dư luận vì thông tin từng hẹn hò Trường Giang trong 1 tháng, tiếp đến, công chúng lại hoang mang với thông tin ” Mười Khó ” từng tán tỉnh, cưa cẩm Khánh My ngay ở thời điểm anh chàng còn hẹn hò Nhã Phương.

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 6

Theo Khánh My, Trường Giang thường đến nhà gặp và ăn cơm với anh chị Khánh My. Cô phát hiện ra thời gian đó Trường Giang đang cãi nhau với Nhã Phương, vì thế cô từ chối vì không muốn làm kẻ thứ ba. Khánh My cho hay Trường Giang không ngần ngại tán tỉnh mình và thả thính nhiều bóng hồng khác trong showbiz.

Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết - Hình 7

“Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ 3. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Từ đó đến giờ, anh Giang luôn thừa nhận với mọi người rằng thích Khánh My. Tôi có hỏi anh Giang rằng: ‘Em thấy hình ảnh của anh với Phương rất hạnh phúc, hai người còn sắp cưới nhau nữa mà’. Tôi hỏi thẳng anh ấy như thế, nhưng anh vẫn nhắn tin cưa cẩm”, người đẹp hé lộ với báo chí.

Mời đánh giá

Trả lời