Từ chối quen bạn gái giàu có, Quang Lê đưa ra yêu cầu về bạn đời gây bất ngờ

Độc thân ở tuổi 43, Quang Lê tiết lộ chuyện vừa từ chối một người bạn gái giàu có. Nam ca sĩ còn khiến dân tình ngã ngửa khi đưa ra yêu cầu về bạn đời quá đỗi… ngang ngược.

Quang Lê là một trong những giọng ca bolero được khán giả yêu mến nhất nhờ giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, chạm đến cảm xúc của người nghe. Thế nhưng, “lắm tài nhiều tật”, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý vì những ồn ào liên quan đến tình cảm: Từ chuyện tình sóng gió với Thanh Bi đến những tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn Mai Thiên Vân, Hà Thanh Xuân,… Đường tình lận nên tuổi 43 Quang Lê vẫn còn độc thân.

Từ chối quen bạn gái giàu có, Quang Lê đưa ra yêu cầu về bạn đời gây bất ngờ 1Chuyện tình duyên của Quang Lê nhiều lần gây ồn ào, chú ý

Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ về việc được người quen giới thiệu bạn gái. Người này đúng chuẩn là tiểu thư nhà giàu, sống trong nhung lụa từ bé nhưng Quang Lê lại nhanh chóng khước từ. Anh thẳng thắn nói về lý do không thành đôi là vì bản thân là người tự lập, không muốn ăn bám hay “một bước đổi đời” nhờ việc lấy vợ

Giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng tâm sự: “Nếu như tôi say mê tiền, tham tiền, thích tiền và muốn sống trong nhung lụa thì ngày xưa tôi đã không chọn đi hát mà chọn ở bên gia đình vợ. Hiện nếu không đi hát mà chấp nhận mai mối thì cuộc sống của tôi cũng không thiếu gì. Tuy nhiên, tôi không muốn từ giã nghiệp hát. Tôi mê hát còn hơn mê thuốc phiện. Có nhiều trung tâm cai nghiện giúp những người nghiện không hút thuốc phiện nữa. Nhưng mà nghiện hát không cai được, nó là một cái gì thổn thức lắm, khó chịu lắm”.

Từ chối quen bạn gái giàu có, Quang Lê đưa ra yêu cầu về bạn đời gây bất ngờ 2

Nam ca sĩ từ chối hẹn hò với bạn gái giàu để đổi đời

Ở thời điểm hiện tại, giọng ca sinh năm 1979 khẳng định bản thân không hề sợ chuyện kết hôn. Tuy nhiên, điều khiến anh e ngại chính là cảm giác ràng buộc. Quang Lê không ngần ngại đưa ra những yêu cầu có phần “ngang ngược” về bạn đời của mình.

Từ chối quen bạn gái giàu có, Quang Lê đưa ra yêu cầu về bạn đời gây bất ngờ 3

2 yêu cầu về bạn đời của Quang Lê khiến dân tình choáng váng

“Thứ nhất cô ấy phải ái mộ, thích nghe nhạc của tôi và yêu tôi đến mức không còn gì để yêu nữa. Thứ hai, tôi đi đâu cũng được khán giả cưng chiều, cái nào ngon cũng cho mình ăn trước. Tôi được cưng chiều nên quen rồi. Bây giờ có vợ thì mình phải cưng chiều vợ, làm được cái đó không? Do đó, tôi muốn có một người vợ không cần được nuông chiều, không đòi hỏi, lúc đó duyên mới đến. Nhưng người như cô ấy không biết kiếm đâu ra”, Quang Lê chia sẻ.

Mời đánh giá

Trả lời