kênh sao

5 nét tướng đàn ông tài danh, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình

Theo nhân tướng học, người đàn ông có 5 nét tướng mạo dưới đây thường là người tài giỏi, thành đạt, đáng để chị em trao thân gửi phận.

tai nghe không dây

Nét tướng: Lông mày ngang

Với đàn ông, nét tướng lông mày tốt nhất là lông mày ngang, không quá dày cũng không quá mỏng. Ở một góc độ nào đó, tướng lông mày nói lên tính cách, khí chất của một người đàn ông. Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngang thường là người ngay thẳng, có tài năng, ý chí và thường không chịu khuất phục trước mọi hoàn cảnh.

Trong cuộc sống, họ là người có suy nghĩ trưởng thành, biết cân nhắc, tính toán trước khi làm bất cứ việc gì. Ngoài ra, đàn ông có tướng lông mày ngang thường thành đạt trong công việc, có gia đình thuận thảo, về già hưởng phú quý, trường thọ.

5 nét tướng đàn ông tài danh, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình - Ảnh 1.

Với đàn ông, tướng lông mày tốt nhất là lông mày ngang, không quá dày cũng không quá mỏng. (Ảnh minh họa)

Ngược lại, đàn ông có tướng lông mày mọc không trật tự, quá dày, quá nhạt hoặc lông mày gãy thường sẽ gặp trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ. Phụ nữ cần thận trọng khi kết thân với đàn ông có tướng như vậy.

Nét tướng: Ánh mắt cương nghị

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, điều này ai cũng biết. Đàn ông sở hữu ánh mắt cương nghị thường mang trái tim trong sáng, trung thành và đáng tin cậy. Người đàn ông sở hữu ánh mắt này thường là người giàu nghị lực, luôn cố gắng vươn lên.

Người có đôi mắt to, ánh mắt cương nghị thường giàu cảm xúc, nhiệt tình và giản dị. Họ là người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình, yêu vợ, thương con và hết mực chung thủy.

5 nét tướng đàn ông tài danh, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình - Ảnh 2.

Đàn ông sở hữu ánh mắt cương nghị thường mang trái tim trong sáng, trung thành và đáng tin cậy. (Ảnh minh họa)

Ngược lại, đàn ông có ánh mắng đong đưa, lúng liếng là người dễ thay lòng đổi dạ, chị em cần phải cẩn thận. Đàn ông sở hữu mắt láo liên dễ có lòng dạ nham hiểm, thường hay bạo hành vợ hoặc có chuyện tình cảm bên ngoài hôn nhân.

Nét tướng: Sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn

Đàn ông sở hữu sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn thường là người độc lập, giàu ý chí và thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cánh mũi của họ càng đầy đặn thì tài vận càng vượng, hậu vận thường giàu sang, phú quý không ai sánh bằng.

Ngược lại, đàn ông có mũi nhọn, gãy, không có thịt thường là những người đàn ông kém phúc. Tính tính của họ thường thô bạo, gia trưởng, nóng nảy.

Nét tướng: Xương gò má đầy đặn

Đàn ông sở hữu xương gò má đầy đặn thì sự nghiệp phát triển cực vượng. Họ là người ngay thẳng, giữ được chữ tín, nói được, làm được. Trong cuộc sống, họ kết giao tốt nên có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Trái lại, đàn ông sở hữu xương gò má nhọn thường là người gian xảo, tàn nhẫn.

Nét tướng: Môi dày vừa phải

Người đàn ông sở hữu sắc môi bình hòa, đường viền môi rõ ràng, độ dày vừa phải là người sống tự do tự tại. Họ không có nhiều tham vọng, không quá tham lam và luôn giữ được bản lĩnh vững vàng. Trong công việc, họ thể hiện được sự nghiêm túc, kiên trì và điềm tĩnh.

Đàn ông môi mỏng, sắc môi hồng thường không thật thà, thích dối trá lừa gạt, đổi trắng thay đen. Đàn ông sở hữu khóe miệng hướng xuống thì dễ bạo hành vợ hoặc có chuyện tình cảm ngoài luồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Xem thêm: 4 lưu ý về phong thủy khi bài trí nội thất để gia đạo ấm êm, ba đời sung túc