kênh sao

6 tháng cuối năm, 3 con giáp tha hồ nhận lộc trời ban, vận khí vượng phát

Theo tử vi 12 con giáp, bước vào giai đoạn 6 tháng cuối năm, vận đổi sao rời, 3 con giáp tha hồ nhận tin vui tài lộc, công danh sự nghiệp tăng cao bất ngờ.

Tuổi Mão

6 tháng cuối năm, 3 con giáp tha hồ nhận lộc trời ban, vận khí vượng phát - Ảnh 1

Tuổi Mão là một trong những con giáp giỏi kiếm tiền và tốc độ chi tiêu cũng không ai sánh bằng. Nửa đầu năm 2020, tuổi Mão tuy là người tài giỏi nhưng lại không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình. Theo tử vi dự báo thì nửa năm tới sẽ là thời điểm con giáp này được quý nhân chỉ lối, vận may nở rộ, tài lộc bùng phát.

Phúc tinh chiếu, ngũ hành thông thuận giúp cho cung tài lộc của tuổi Mão được mở rộng. Mối quan hệ xã hội cũng được đẩy lên tầm cao mới nhờ kết giao với nhiều bạn bè tốt. Nếu khéo léo, tuổi Mão có thể vừa kiếm được tiền bạc đầy nhà lại có thể có thêm được bằng hữu tốt cho sự nghiệp sau này. Những người tuổi Mão hãy cố gắng duy trì và tận dụng tài vận của mình, cuối năm bạn giàu kếch xù.

Tuổi Tỵ

6 tháng cuối năm, 3 con giáp tha hồ nhận lộc trời ban, vận khí vượng phát - Ảnh 2

Tuổi Tỵ đã phải trải qua một năm 2019 vô cùng nhiều thách thức. Khó khăn chồng chất khó khăn. Bước vào nửa đầu 2020 thì tuổi Tỵ lại tiếp tục vướng phải nhiều rắc rối trong vấn đề tài chính sự nghiệp. Tuy nhiên bản mệnh đừng nên quá bi quan, công việc làm ăn khốn khó, vận mệnh gặp nhiều trắc trở sẽ được cải thiện hoàn toàn vào khoảng thời gian nửa cuối 2020.

Tài vận tuổi Tỵ trong nửa cuối 2020 trở nên dư dả hơn nhờ những vận may trong sự nghiệp. Với năng lực có sẵn của bản thân mà con giáp này có thể tận dụng triệt để những cơ hội của mình. 6 tháng cuối năm Tỵ sẽ gặt hái được thành công liên tiếp giúp bạn giàu có vô cùng. Chuyện tình duyên của người tuổi Tỵ cũng trở nên thăng hoa viên mãn, lứa đôi hòa hợp sớm tính chuyện trăm năm.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có năng lực và mang vận khí vô cùng tốt chính bởi thế mà ngay từ những ngày đầu lập nghiệp họ đã có được công việc ổn định, chủ lực tài chính. Sau năm 2019 đầy gian nan, tuổi Hợi bước vào năm 2020 gặp nhiều thuận lợi hơn. Khoảng thời gian đầu năm vướng phải nhiều khó khăn nhưng nhìn chung vẫn khấm khá nhất trong số 12 con giáp.

6 tháng cuối năm, 3 con giáp tha hồ nhận lộc trời ban, vận khí vượng phát - Ảnh 3

Nửa cuối 2020 chính là khoảng thời gian bùng nổ tài lộc của tuổi Hợi để bù lại những vất vả trước đó. Trong công việc, tuổi Hợi đạt được nhiều thành công thuận lợi giúp con giáp này trở nên trân trọng và ngày càng gắn bó với công việc hơn. Tuổi Hợi cũng ghi ấn tượng với cấp trên vì thế mà bạn nhận được những khoản thưởng nóng hậu hĩnh. Lương cũng tăng lên nhiều lần so với năm ngoái. Nếu thể hiện tốt hơn, bạn còn được cân nhắc lên vị trí lãnh đạo.

Tài lộc nở rộ giúp Hợi tiền tiêu rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm tài sản giá trị hoặc tự thưởng cho bản thân và gia đình những chuyến du lịch sang chảnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Xem thêm: Tháng 7 tới 3 con giáp này lộc lá đầy nhà, tiền bạc tiêu thả ga


Loading...