kênh sao

7 giấc mơ lạ là điềm báo công việc thuận lời, tiền bạc sắp ùn ùn kéo đến

Hãy cùng giải mã những điềm báo đến từ giấc mơ của bạn nhé!

tai nghe không dây

Những giấc mơ luôn dự báo nhiều điều trong cuộc sống của bạn. 

Giấc mơ thấy lửa lớn, lửa trên núi 

Trong quá trình luận giải giấc mơ, người ta nhận thấy rằng nằm mơ thấy lửa là điềm báo giàu có. Nếu bạn nằm mơ thấy lửa bốc cháy dữ dội chứng tỏ tài vận của bạn trong thời gian gần đây sẽ rất dồi dào. Sắp tới, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. 

Đồng thời, địa vị xã hội của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều trong thời gian tới. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận trọng trách quan trọng. Phụ nữ mang thai mơ thấy đám cháy lớn sẽ sinh bé trai.

7 giấc mơ lạ là điềm báo sự nghiệp thăng hoa, tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa
Giấc mơ thấy nước sông đang dâng lên cao, cuồn cuộn chảy

Nằm mơ thấy nước sông đang dâng lên có nghĩa là bạn sẽ nhận được cơ hội lớn cho sự nghiệp trong tương lai gần. Công việc của bạn đang thực hiện sẽ rất suôn sẻ. Bạn sẽ đạt được những thành tích ấn tượng, đáng tự hào.

Giấc mơ thấy cầu vồng nhiều màu sắc

Nằm mơ thấy cầu vồng cho thấy vận số đào hoa trong thời điểm hiện tại của bạn rất tốt, đặc biệt với người còn độc thân. Nếu nằm mơ thấy cầu vồng, bạn sẽ được nhiều người khác phái ưu ái, để ý. Người độc thân sớm có đôi có cặp, người đã có gia đình sớm nhận tin vui mang thai.

7 giấc mơ lạ là điềm báo sự nghiệp thăng hoa, tài lộc vượng phát - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Giấc mơ thấy bị rắn cắn

Mơ thấy bị rắn cắn cho thấy tài vận của bạn đang lên cao trong khi mơ thấy rắn bỏ trốn ngụ ý tài chính của bạn gần đây sẽ bị thất thoát.  Ai nằm mơ thấy rắn cắn thì người đó sẽ gặp may mắn và có cuộc sống sung túc trong thời gian gần đây. 

Giấc mơ thấy cá vàng bơi

Nằm mơ thấy cá vàng bơi trong nước có nghĩa là tài lộc gần đây của bạn sẽ rất dồi dào. Trong công việc, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, hưởng nhiều phúc lộc. Ngoài ra, người mơ thấy cá vàng thường có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật, sống trường thọ.

7 giấc mơ lạ là điềm báo sự nghiệp thăng hoa, tài lộc vượng phát - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Giấc mơ thấy rụng tóc 

Nằm mơ thấy tóc rụng có thể ngụ ý rằng gần đây bạn đã gặp nhiều chuyện đau đầu, phiền não. Tuy nhiên, trong thời gian tới, mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. 

Phần lớn, tóc trong giấc mơ được coi là biểu tượng của những rắc rối. Vì vậy, rụng tóc có nghĩa là những rắc rối, muộn phiền đó sẽ qua mau, nhường chỗ cho một cuộc sống ấm êm, yên bình. 

Giấc mơ thấy máu

Máu trong giấc mơ thường được coi là biểu tượng của sự giàu có. Do đó, người nằm mơ thấy máu thường có tài chính dư dả. Trong tương lai gần, tài sản của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Người mơ thấy máu thường thành công trong kinh doanh, có được cuộc sống ấm no, tài lộc đủ đầy, vượng phát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm: Từ tháng 10 âm tới cuối năm 2020: 3 con giáp đi đâu cũng có Thần Tài độ mạng, giàu có hơn người