kênh sao

Bỏ 1 giây nhìn vào kẽ hở giữa ngón tay, biết ngay số phận tương lai giàu sang hay nghèo khổ

Bạn có biết, chỉ cần nhìn vào kẽ hở của ngón tay cũng có thể đoán biết được phần nào số phận tương lai của mình hay không?

tai nghe không dây

Theo quan điểm của nhân tướng học, bàn tay của một người có ý nghĩa rất lớn, liên quan tới vận mệnh của người đó. Đôi khi chỉ cần nhìn vào bàn tay cũng đoán biết được tương lai sau này.

Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khe hở

Người này có nhiều tham vọng và thích bay nhảy. Sự nghiệp của họ cũng rộng mở và gặt hái được thành công nếu đi làm xa nhà.

Nhược điểm của người này là làm việc bốc đồng, không có kế hoạch và có chú gia trưởng. Họ dễ rơi vào cảnh cháy túi cho tiêu sài hoang phí, không tích lũy được đồng nào đề phòng trường hợp bất trắc.Người này cũng dễ nản lòng khi khó khăn dồn dập kéo đến.

8

Giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út có kẽ hở

Đây là kiểu người có tính cách bảo thủ, thích làm theo ý mình và bỏ qua lời góp ý của người khác. Vì vậy họ dễ mắc sai lầm cũng như không được lòng người xung quanh.

Trong tình yêu, người này luôn muốn đối phương làm theo ý mình nên khiến mối quan hệ trở nên mệt mỏi.

Bàn tay khép chặt, không có kẽ hở

Đây là kiểu người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến. Người này không giao tiếp, hay nói thẳng nói thật nên đôi khi không được lòng người khác. Trong công việc họ khá hấp tấp, máy móc nhưng lại dễ thành công.

Trong cuộc sống, người này suy nghĩ thấu đáo, đặt lợi ích của người khác lên trước. Từ độ tuổi trung niên trở ra, người này mới có của ăn của để.

6

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Đây là kiểu người tiêu tiền thoải mái, không suy nghĩ nhiều nhưng cũng rất biết cách kiếm tiền. Nếu 4 ngón tay đã áp sát vào nhau nhưng vẫn có chỗ hở rộng thì tỷ lệ thu và chi mất cân đối, tiền chi nhiều hơn thu.

Khoảng trống lớn giữa ngón trỏ và ngón giữa

Theo nhân tướng học, đây là kiểu tay của người tự do tự tại, ghét ràng buộc, không thích làm việc quá lâu ở một chỗ. Người này luôn suy nghĩ chín chắn, thấu đáo trong mọi việc và làm việc dứt khoát, cẩn thản.

Người này quan niệm "một nghề cho chín còn hơn chín nghề". Vì vậy họ sẽ kiên trì theo đuổi sự nghiệp. Đến năm ngoài 40 tuổi, cuộc sống sẽ sung túc, tài lộc đầy nhà.

Xem thêm: 10 dấu hiệu kỳ lạ trên cơ thể cảnh báo bạn sắp gặp chuyện chẳng lành

ĐANG HOT