kênh sao

Chỉ người may mắn mới có được kiểu vân tay đại phú đại quý này

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những kiểu vân tay này sẽ có cuộc sống sung túc, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống .

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Theo nhân tướng học, đường vân mắt phượng là các đường vân giữa hai đốt của ngón tay cái. Khi hai đường vân này kết hợp với nhau tạo thành một hình con trong, nhìn gần giống con mắt thì đó chính là vân mắt phượng .

dfd3a1274717a29055b118b29c2c9cc1.jpg

Phụ nữ may mắn sở hữu đường vân tay hiếm có này khi còn trẻ sẽ sớm tìm được bến đồ bình an nhưng lại chật vật, vất vả. Đến tuổi trung niên , nhờ tính tình chịu thương chịu khó mà thích lũy được không ít tiền tài.

Bàn tay có vân thủ tài

Theo nhân tướng học, vân thủ tài là những đường vân nằm chồng chéo lên nhau tại thành hình lưới nằm ở phía dưới ngón trỏ. Người có kiểu vân tay này được cho là cực kỳ may mắn , “tiền vào như nước” và không bao giờ cạn kiệt. Họ được dự đoán là sẽ giàu có, của cải vật chất đầy đủ. Về hậu vận tài sản dư dả vì họ là người thông minh, biết cách quản lý kinh tế.

Bàn tay có vân tam báo

Vân tam báo là 3 đường song song trên ngón tay trở. Người sở hữu kiểu vân tay này thuộc nhóm biết làm ăn, dễ phát tài. Không những thế họ còn may mắn hơn người, dễ dàng thành công. Người có vân tam bảo thường không phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Đường chỉ tay hình chữ M

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay thường thành công từ rất sớm. Tới năm 40 tuổi, họ có khả năng nắm giữ địa vị cao trong xã hội , giàu sang đầy đủ.

005c573362eb9635872d19382000cabe.jpg

Vận tình duyên rực rỡ và sự nghiệp của người phụ nữ này vô cùng hanh thông, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản.

Đàn ông lấy được vợ có đường chỉ tay chữ M được coi như nắm được báu vật trong tay bởi họ sẽ trở thành cánh tay đắc lực, trợ giúp chồng trên con đường công danh sự nghiệp .

Đột nhiên bàn tay bạn xuất hiện 4 điều này, gia chủ được thần tài “độ”, nhanh chóng giàu có Bàn tay của bạn nếu có 1 trong 4 điều này sẽ vô cùng may mắn làm gì cũng có tiền bạc đầy tay.

Bàn tay đột nhiên hồng hào

Khi bạn thấy bàn tay mình dạo gần đay đột nhiên hồng hào thì đó chính là một dấu hiệu cực kỳ may mắn. Trong thờ gian sắp tới bạn có cơ hội phát tài. Bởi thần tài sắp ghé thăm nhà bạn, khiến bạn định làm gì cũng dễ dàng thành công.

Trong nhân tướng học nếu như bàn tay có dấu hiệu này bạn sẽ có cơ hội trúng số độc đắc khiến cuộc sống của bạn vô cùng hạnh phúc dư dả.

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Nếu trong bàn tay của bạn ở vị trí ngón cái xuất hiện những đường vân giống như đôi mắt con chim phượng, thì đây chính là một điều cực kỳ may mắn cho chủ nhân.

Khi bạn sở hữu tướng bàn tay này cả đời vô cùng hạnh phúc, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ dễ dàng thành công hơn người. Trên con đường tài lộc bạn sẽ dễ dàng thành công tạo nên sự nghiệp lớn lẫy lững.

186e07657b4edd659e32e007475b70bd.jpg

Bàn tay có đường tiền tài

Bàn tay có xuất hiện đường tài lộc

Khibàn taycủa bạn đột nhiên thấy xuất hiện đường tiền bạc nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái kéo dài dọc bàn tay, thì đó chính là một điềm vô cùng may mắn, nếu đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì bạn sẽ hút tài lộc kéo vào nhà bạn ào ào như thác lũ.

Trong thời gian sắp tới gia chủ có làm gì cũng thuận lợi dễ dàng thành công phát tài, cuộc sống có nhiều thăng tiến lên như diều gặp gió.

Bàn tay xuất hiện đường quý nhân

Khi bạn thấy bàn thay của mình đột nhiên trên bàn tay của bạn xuất hiện dường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh. Đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo cho thấy bạn sắp được thần tài ghé thăm.

b86922978d48e8075007511f2a28cb03.jpg

Bàn tay cái có vân mắt phượng

Trong thời gian sắp tới trong công việc, nếu bạn thấy bàn tay mình xuất hiện điều này thì bạn sẽ được nhân nâng đỡ, cuộc sống của họ vô cùng giàu có, viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: 3 con giáp nữ “siêng nhặt chặt bị”, Canh Tý “khổ tận cam lai” nhưng sang Tân Sửu an yên hưởng phú quý