kênh sao

Đột nhiên gặp 4 hiện tượng này: Sắp tới trong nhà có tin vui, hỷ sự tới nhà, tiền tình đều viên mãn

Nếu bạn đột nhiên gặp 1 trong 4 hiện tượng này thì chắc chắn trong thời gian sắp tới bạn sẽ vô cùng may mắn, thăng hoa phát tài.

Khi bạn đột nhiên được ai đó cho tiền

Khi bạn đột nhiên được ai đó cho tiền thì đó chính là một dấu hiệu vô cùng may mắn. Trong thời gian tới, bạn có thể gặp được quý nhân của đời mình , sự nghiệp gia tăng đang kể, tiền bạc cứ thế thi nhau chảy vào túi bạn.

Đặc biệt, nếu bạn được cho tiền vào những ngay may mắn như ngày rằm và ngày mùng 1 trong tháng hay ngày đầu năm mới, ngày vía thần tài… Tuy nhiên, khi bạn được cho tiền vào những ngày này hãy chắc chắn rằng bạn giữ tiền mặt cho bạn trong ngày đó, vì nó được coi là "đồng tiền may mắn". Khi bạn luôn giữ tờ tiền may mắn trong túi sẽ kích hoạt tài lộc, giúp bạn thăng hoa phát tài.

Phân chim rơi vào đầu

Phân chim rơi vào đầu

Khi bạn bị phân chim rơi vào đầu

Nếu bạn đang đi đường mà bị phân chim rơi vào đầu chắc chắn bạn không hề thích thú. Nhưng theo các chuyên phong thủy thì đây chính là dấu hiệu của sự giàu có đến từ thiên đường. Do đó, mặc dù nó thực sự là kinh khủng và một sự bất tiện lớn, khi điều này xảy ra với bạn. Theo các chuyên gia phong thủy thì đất lành chim đậu, vì vậy khi bạn bị phân chim rơi trúng đầu trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn người. Trong thời gian này, bạn hãy nỗ lực hết mình để làm việc, thực hiện những ước mơ trong cuộc sống nhé!

Đột nhiên gặp rắn giữa đường

Nếu như bạn gặp rắn khi đang đi đường thì đây chính là một dấu hiệu của may mắn. Nếu bạn gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường nó có nghĩa là một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn, hoặc có quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ cố gắng để gây tổn hại hoặc giết một con rắn khi phải đối mặt với nó.

Được ai đó cho tiền là dấu hiệu may mắn

Được ai đó cho tiền là dấu hiệu may mắn

Những con rắn càng độc thì càng may mắn, thăng quan phát tài tột bậc. Dù bạn làm gì, không bao giờ được giết một con rắn vì nó có liên kết tới một số mặt tinh thần. Nó thường tự chốn đi khi nó ý thức được sự hiện diện của con người.

Mặt đột nhiên hồng hào rạng rỡ

Khi bạn thấy khuôn mặt mình đột nhiên hồng hào rạng rỡ thì đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền bạc sắp tìm đến với bạn. Bởi khuôn mặt chính là nơi nói lên vận mạng tương lai của mỗi con người. nếu mặt bạn đột nhiên hồng hào rạng rỡ thì trong thời gian tới nhà bạn sẽ có hỷ tín, cuộc sông vô cùng viên mãn.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Từ Rằm tháng Chạp tới Tết âm lịch: 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ Thần Tài” tiền bạc đầy két