kênh sao

Muốn biết người đàn ông sở khanh, đa tình chỉ cần nhìn 6 đặc điểm này

Theo nhân tướng học, người đàn ông trăng hoa sẽ được biểu hiện qua những dấu hiệu này, đây là những kiểu đàn ông sẽ khiến chị em khổ vì tình.

Miệng nhỏ, môi mỏng

Đây là tướng của người đàn ông khéo ăn khéo nói, biết dùng lời ngọt ngào, dễ nghe làm xiêu lòng phái đẹp. Người xưa cho rằng "đàn ông ăn to nói lớn" là người thẳng thắn, chính trực, còn những kẻ hay khua môi múa mép chỉ biết nói dối để đạt được mục đích của mình.

Đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng giỏi dùng lời lẽ đánh động tới tâm tình phụ nữ, khiến chị em tình nguyện đi theo, cuối cùng lại rũ áo ra đi. Khi gặp những người đàn ông có nét tướng ngày, phái đẹp cần phải đề phòng, tránh bị lừa gạt làm tổn thương tình cảm của bản thân.

Mắt to mắt nhỏ

Người có mắt không đều, bên to bên bé lại thêm nhiều lòng trắng, ít lòng đen hoặc mắt xếch được nhận định là có tướng trăng hoa, lăng nhăng. Người ngày dễ dàng đổi trắng thay đen, nay hứa mai quên, lừa dối tình cảm của nhiều người phụ nữ. Nếu trót tin và yêu người này, chị em có thể phải chịu đau khổ.

Tướng đàn ông đàn ông sở khanh, đa tình khiến chị em khổ sở

Mũi quặp

Người có chóp mũi dài, quặp xuống như mỏ chim ưng là dấu hiệu của kẻ đa tình, thích chinh phục trái tim phái yếu ngay cả khi họ vẫn đang trong một mối quan hệ với một người phụ nữ nào đó. Họ còn tham hư vinh, thích tiền bạc danh vọng nên dễ thay lòng đổi dạ để đạt được mình đích của mình. Chị em cần phải hết sức tỉnh táo, đề phòng kẻ "Sở Khanh".

Xương hàm bành ra, nhìn từ phía sau vẫn thấy

Xương hàm bành ra, nhìn từ phía sau vẫn thấy là một trong những dấu hiệu nhận biết người đàn ông dê. Họ luôn cố gắng lấy chủ động, quyền uy về phía mình để người khác phải làm theo ý muốn của họ. Họ cũng hứa hẹn thật nhiều để người khác luôn hy vọng nhưng họ lại không biết giữ lời hứa.

Trong tình yêu cũng vậy, đàn ông sở khanh khó có thể yêu thật lòng bởi họ luôn đa nghi, nhiều kế và luôn muốn áp đặt người yêu, muốn người yêu làm theo ý mình.

Ấn đường có hình chữ “xuyên”

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai lông mày. Tại vị trí này mà người đàn ông có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường có thói trăng hoa, thiếu quyết đoán trong công việc, tình yêu không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Họ coi việc tán tỉnh một người phụ nữ giống như một cuộc chinh phục thử thách. Sau khi chinh phục được họ rất dễ nhanh chán và muốn chinh phục điều gì khác mới mẻ hơn. Đó chính là dấu hiệu của người đàn ông trăng hoa, tướng đàn ông sở khanh, lừa tình phụ nữ.

Lông mày hỗn loạn

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày hỗn loạn là kiểu người sống không có nguyên tắc, nhiều mối quan hệ phức tạp, tình duyên thăng hoa. Người này thường không đặt nặng các giá trị đáo đức, xử lý sự việc qua loa, không có tính cầu tiến.

Người có tướng lông mày lộn xộn, không gọn gàng thường là cao thủ tình trường, không mấy khi chung thủy trong chuyện tình cảm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Nhìn ngón trỏ, biết ngay số tương lai giàu hay nghèo, làm sếp hay chỉ là nhân viên ăn lương


Loading...