kênh sao

Thấy 5 dấu hiệu lạ này thì bạn là người may mắn, thần Tài chuẩn bị ghé cửa

Người ta tin rằng, ai gặp những hiện tượng này trong cuộc sống là người sở hữu may mắn trong tay, cuộc sống sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Bàn tay rung lên

Trong trường hợp bạn không mắc bệnh nhưng nhưng một trong hai bàn tay đột nhiên rung lên, đó là dấu hiệu của việc thần Tài sắp ghé thăm bạn.

Nếu bàn tay trái run, bạn có thể sắp trúng số hoặc nhận được một khoản tiền từ người khác. Nếu bàn tay phải rung, đó là dấu hiệu bạn sắp có tiền nhưng là tiền do bản thân mình làm ra.

Một dấu hiệu khác liên quan đến bàn tay chứng tỏ bạn đang gặp may mắn là ngứa lòng bàn tay. Nếu ngứa ở bàn tay bên trái là bạn sắp có lộc trời bạn. Tuy nhiên, nếu ngứa ở tay phải thì hãy chuẩn bị chi một khoản tiền lớn.

Gặp những giấc mơ kỳ lạ

Trước khi vận may đến, những giấc mơ kỳ lạ thường xuất hiện. Bạn có thể không xác định được rõ ý nghĩa của nó nhưng trong tiềm thức có thể nhận thấy nó có sự khác biệt với những giấc mơ thông thường khác. Vậy thì xin chúc mừng, vận may sẽ sớm đến với bạn.

dau-hieu-may-man-01

Có sự thay đổi tốt về nhân duyên

Khi những việc xui xẻo đến, không khí cuộc sống thường rất ảm đảm, tinh thần dễ suy sụp, gặp người quen ngoài đường cũng không cảm thấy có hứng thú muốn bắt chuyện. Tuy nhiên nếu đang đi ngoài đường và có người không quen chào hỏi đặc biệt là trẻ nhỏ thì xin chúc mừng, vận may đang đến với bạn.

Cây cối trong nhà xanh tốt, nảy lộc ra hoa

Nếu như cây cối trong nhà phát triển xanh tươi, hoa nở rực rỡ, chó mèo khỏe mạnh, cá bơi tung tăng... thì xin chúc mừng, bạn đang làm chủ cuộc sống của mình, những nỗi buồn sẽ sớm tiêu tan. Đó là biểu hiện của vận may đến, những khởi đầu quan trọng cho sự thành công sắp diễn ra.

Phân chim rơi vào đầu

Bạn có thể cảm thấy xui xẻo khi bị phân chim rơi vào đầu. Tuy nhiên, người xưa tin rằng đây là một dấu hiệu may mắn. Chim là loài vật mang đến những tin tốt lành. Khi gặp tình huống này nghĩa là điềm may đang đến với bạn. Đó chính là sự giàu có đến từ thiên đường.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Dùng ví tiền bỏ thêm 4 thứ này: Tiền bạc cứ tự nhiên chảy vào ví, vơi lại đầy

ĐANG HOT