kênh sao

Top 3 con giáp giàu có, đếm tiền mỏi tay trong tháng 10 dương

Không chỉ là những con giáp giàu có nhất tháng 10 Dương, top 3 dưới đây còn vượng đường quan lộ, công danh - sự nghiệp đều thăng hoa rực rỡ.

TUỔI DẦN

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Dần đầu tư, triển khai kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ. Con giáp này có mệnh phúc quý, nếu làm ăn sẽ phát tài to, “trúng quả” đậm. Bản thân người tuổi Dần vốn bản lĩnh và thông minh. Ngay khi thấy cơ hội nhen nhóm, con giáp này sẽ chớp thời cơ ngay tức khắc. Dần hữu dũng hữu mưu, một khi làm đại sự ắt nắm chắc phần thắng. Nếu làm công ăn lương, con giáp này sẽ gặt hái thành công không nhỏ, có lộc tiền tài lại nâng cao danh tiếng.

Ngay cả khi gặp đối thủ cạnh tranh trên vận trình thăng quan tiến chức, Dần cũng vượt qua dễ dàng. Càng về cuối tháng, vận số của con giáp này lên hương đáng kể. Đường học hành cũng hanh thông, ai còn đi học có thể được học bổng, thành tích tốt. Cuối tháng, người tuổi Dần có thể đi xa song khi về sẽ có thành quả lớn.

Top 3 con giáp giàu có nhất tháng 10 Dương: Dần - Tuất đếm tiền mỏi tay - Ảnh 1

Người tuổi Dần có lộc kinh doanh, buôn bán "trúng quả" đậm.

TUỔI TUẤT

Vận may của người tuổi Tuất đang trong giai đoạn thịnh vượng. Vốn là con giáp có duyên với tiền tháng 9, sang tháng 10, Tuất vẫn rủng rỉnh vô cùng. Người sinh năm này làm gì cũng chỉn chu, có tầm nhìn xa trông rộng. Ngay từ tháng trước, Tuất đã bắt tay vào các công việc mới, dự định mới để sang tháng mới đón tài lộc về tay. Con giáp này có Cát Tinh soi chiếu, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi kiếm tiền. Tài khoản ngay từ đầu tháng đã tăng lên đáng kể, thậm chí còn nhảy số tới tận cuối tháng 10.

Trong 30 ngày tới, Tuất còn mở rộng được các mối quan hệ xã giao. Quý nhân sẽ mang theo nhiều cơ hội phát tài. Một tin tốt lành từ người thân cũng có thể khiến vận trình công việc của con giáp này chuyển biến tích cực. Người tuổi Tuất có thể hoàn thành mục tiêu thăng tiến trước hạn vào giữa tháng trở đi. Cuộc sống của con giáp này ngập trong vinh hoa phú quý, sung túc dư giả.

Top 3 con giáp giàu có nhất tháng 10 Dương: Dần - Tuất đếm tiền mỏi tay - Ảnh 2

Công danh lẫn tài vận của người tuổi Tuất đều thăng hoa trong tháng 10 Dương.

TUỔI HỢI

May mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Hợi trong suốt tháng 10. Đây là con giáp đón combo tài lộc, tiền bạc trọn vẹn cả 30 ngày tới. Hợi sẽ làm nên đại sự, thành công trong một trọng trách. Người làm lãnh đạo sẽ khiến cấp dưới nể phục bội phần. Tài vận trong giai đoạn này “chạm đỉnh”, các khoản đầu tư tích cực sinh sôi. Một quý nhân còn giúp người tuổi Hợi đắc lộc kinh doanh, khiến “tiền đẻ ra tiền” nhờ lời khuyên “đắt giá”.

Từ giữa tháng, sự nghiệp của con giáp này viên mãn nhất. Dù là đường học vấn hay việc làm đều có tin vui. Người tuổi Hợi có thể phát huy được hết tài năng, thu về thành tựu lớn. Với người làm ăn buôn bán, đây là lúc lợi nhuận dồi dào, sung mãn nhất. Hãy tập trung toàn lực cho công việc kinh doanh. Thu nhập tính riêng trong tháng 10 cũng đủ để Hợi thoải mái chi tiêu tới tận cuối năm 2020.

Top 3 con giáp giàu có nhất tháng 10 Dương: Dần - Tuất đếm tiền mỏi tay - Ảnh 3

Tử vi tháng 10 báo hiệu người tuổi Hợi là một trong những con giáp giàu có, dư giả bậc nhất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Đàn ông nhìn vào thấy 3 điểm này trên khuôn mặt, cả đời nghèo khổ, chẳng bao giờ ngóc đầu lên được

ĐANG HOT