kênh sao

Trấn Thành lao vào “quát nạt” Hari Won ngay trên sóng truyền hình: “Mày bị điên à?”

Vì vô tư nên Trấn Thành rất nhiều lần chê yêu vợ trên sóng truyền hình lẫn đời thường, Hari Won cũng không vừa, cãi tay đôi với chồng luôn.

Mới đây (19/9), trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành gây bất ngờ khi lớn tiếng quát nạt Hari Won trước sự chứng kiến của khán giả.

Cụ thể khi Trấn Thành trổ tài đi catwalk, nam danh hài đã tranh thủ khoe tài vũ đạo khi lắc lư theo điệu nhạc và uốn éo khiến nhiều người phì cười. Vì thấy chồng quá đam mê, Hari Won đã nổi hứng chọc ghẹo, ném chướng ngại vật vào người anh.

Trong khi Trấn Thành đang đam mê catwalk...

Hari Won liên tục ném biển vào người chồng mình.

Nào ngờ, Trấn Thành lại tỏ thái độ và quát lớn: “Mày bị điên hả?”. Không chỉ vậy, anh còn lao vào dọa đánh khiến Hari Won “nháo nhào” bỏ chạy. Tuy chỉ là màn chọc phá, đùa giỡn của cặp vợ chồng nhưng vẫn khiến khán giả được một trận cười lớn vì hành động bất ngờ của nam MC quốc dân.

Trấn Thành quát lơn khiến Hari Won giạt mình.

Cô bỏ chạy khi thấy chồng đuổi mình.

Trước đó, Trấn Thành cũng có màn “dìm hàng” vợ. Hari Won trổ tài đi catwalk từ trên cầu tháng xuống và bị vấp ngã. Nam MC thấy vậy liền cười lớn, càng cho thấy dù là chồng những Trấn Thành cũng tìm mọi cơ hội để trêu tức vợ. Tức giận vì thái độ của chồng, Hari Won tình quay đi mà lại bị ngã đau thêm lần nữa.

Trấn Thành vấp ngã khi thực hiện catwalk

Trấn Thành lại tỏ ra vô cùng thích thú.

Không chỉ trên truyền hình, ở ngoài đời thường Trấn Thành cũng nhiều lần chửi Hari Won, thậm chí còn xưng mày tao. Ví dụ như lần ở hậu trường, cả hai vợ chồng đang nghỉ ngơi thì Hari Won đã nằm lên người Trấn Thành, đòi trợ lý đút nho cho ăn. Chẳng để vợ mãn nguyện được bao lâu, Trấn Thành đã ra sức 'hành' bà xã khiến fan hết sức thích thú. Anh bắt quản lý nhét đầy nho vào miệng Hari Won: "Nhét nho đầy miệng để con này chết cho tao". Với chiêu mạnh tay này, Hari Won đành phải chịu thua ông chồng tai quái của mình.

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 4

Trấn Thành hỏi vợ bị bại liệt à khi cô nằm lên người anh

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 5

Sau đó anh bắt đầu giở chiêu ép vợ ăn, bắt nhét nho đầy miệng

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 6

Lần này Hari Won phải chịu thua Trấn Thành

Trong 1 lần đi ăn cùng bạn bè, Hari Won tỏ ra vô cùng giận dỗi vì chồng quay hết người nọ đến người kia mà lại chẳng quay đến vợ. Bất giác Hari Won hỏi mình là gì của Trấn Thành, ai dè bị chồng 'đốp lại': 'Mày là mẹ tao'. Mọi người đều cười nghiêng ngả vì câu trả lời của Trấn Thành, đã vậy lúc sau anh còn càm ràm rằng vợ ác như... con quỷ.

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 7

Hỏi xem bản thân là gì của chồng, Hari Won bị Trấn Thành chửi ngay

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 8

Nam MC còn gọi vợ là con quỷ!

Trấn Thành 5 lần 7 lượt chê Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 9

Tuy vậy sau đó đã ôm và nịnh vợ ngay.

Ai cũng biết Hari Won và Trấn Thành nhiều lần 'khẩu chiến' với nhau, tuy vậy tất cả chỉ mang tính chất đùa vui bởi vợ chồng nam MC này rất nhây và lầy, thường xuyên trêu chọc nhau. Ngoài những lúc 'chí chóe' cả 2 rất tình cảm, có khi còn hôn nhau liên tục khi xuất hiện ở những chỗ đông người.

Xem thêm: Âu Hà My từng 1 đời chồng, tình cũ Duy Alex vẫn ế, cháu gái “rao bán” không thương tiếc