kênh sao

Tử vi năm Tân Sửu 2021: Đây là 3 con giáp vướng hạn Tam Tai, ngồi không cũng gặp họa

Hạn Tam Tai là hạn trong 3 năm liên tiếp. Năm Tân Sửu 2021, ba con giáp Tỵ, Dậu, Sửu sẽ trải qua hạn này.

Năm Tân Sửu 2021, nhóm tuổi tam hợp gồm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Theo đó, năm 2021 cũng là năm cuối cùng trong lần hạn này.

Hạn Tam Tai của tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

3-con-giap-vuong-han-tam-tai-nam-tan-suu-2021-01

 

Năm Tân Sửu 2021 vừa là năm bản mệnh, vừa là năm phạm phải hạn Tam Tai của người tuổi Sửu. Do đó, vận thế của họ cũng tương đối trắc trở, không được suôn sẻ như ý muộn.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này bị Tỷ Kiên chi phối nên lúc nào cũng cảm thấy bận rộn.

Trong năm, do hung tinh hội tụ nên tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối, thậm chí còn dẫn đến thất bại nghiêm trọng trong công việc.

Suốt cả năm, tài lộc của người tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều nhưng mất cũng nhiều, áp lực kinh tế cũng sẽ lớn hơn so với năm trước. Do đó, con giáp này cần phải cân nhắc và nên lập kế hoạch tài chính để tránh tình trạng phá sản.

Về tình duyên, do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên vận đào hoa không vượng, đường tình duyên càng thêm trắc trở.

Hạn Tam Tai của tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

3-con-giap-vuong-han-tam-tai-nam-tan-suu-2021-02

Dù cũng phạm phải Tam Tai nhưng người tuổi Tỵ không phải chịu tác động quá lớn. Thậm chí nhiều phương diện trong cuộc sống cũng có bước cải thiện tích cực so với trước đó.

Về sự nghiệp, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, đối ngoại để khi thời cơ đến họ sẽ trở thành quý nhân nâng đỡ của bạn.

Trong năm Tân Sửu, con giáp này không thể tránh khỏi thị phi, tiểu nhân ngáng đường.

Đáng mừng là thu nhập của tuổi Tỵ trong năm có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, do hung tinh Thiên Khốc tác động nên con giáp này có suy nghĩ tiêu cực về chuyện kiếm tiền, tiền dễ tuột khỏi tầm tay.

Trong năm Tam Tai, con giáp này cũng khó tránh những lúc đau yếu, mệt mỏi, thậm chí là bệnh tật và phải chú ý đến việc đi lại, cẩn thận va chạm giao thông.

Hạn Tam Tai của tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021

3-con-giap-vuong-han-tam-tai-nam-tan-suu-2021-04

Năm Tân Sửu là năm cuối cùng trong hạn Tam Tai lần này nên vận trình của tuổi Dậu có chuyển biến tích cực. Về sự nghiệp, con giáp này có cơ hội phát huy tài năng, mở rộng con đường thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, do có Ngũ Quý tác động nên tuổi Dậu có thể gặp phải điều kiện khách quan từ môi trường hoặc tiểu nhân cố ý quấy phá khiến công việc trở nên khó khăn hơn.

Trong năm tới, dù phạm Tam Tai nhưng tài lộc của tuổi Dậu không hề giảm sút. Nguồn thu nhập chính và phụ đều có thể gia tăng nếu như con giáp này biết chủ động nắm bắt cơ hội và nỗ lực không ngừng.

Dù không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng cát tinh vẫn thúc đẩy nhân duyên của tuổi Dậu, mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp được người ưng ý.

Trong năm, hung tinh Ngũ Quỷ và Bạch Hổ xuất hiện có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Dậu. Con giáp này không được chủ quan, cần đề phòng va chạm xe cộ, tai nạn bất ngờ. Phụ nữ mang thai càng cần phải cẩn trọng hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Tử vi năm Tân Sửu: 3 con giáp kiếm tiền xuất thần cuộc sống giàu có thăng hoa không ai sánh bằng