kênh sao

Tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch: Ngọ đắc lộc đổi đời

Đi qua tháng 7 cô hồn, bước vào tháng 8 âm lịch, con giáp nào sẽ may mắn rũ bỏ vận đen, ai sẽ là người xui xẻo tài lộc xuống dốc?

TUỔI TÝ

Sự nghiệp của người tuổi Tý đang tiến triển đi lên mạnh mẽ và thu về nhiều thành quả tốt đẹp. Tài vận của con giáp này có nhiều sự phát triển vượt bậc, dễ phát tài phát lộc. Quý nhân xuất hiện từ đầu tháng giúp cho mọi việc của bản mệnh đều hanh thông thuận lợi. Nếu biết cố gắng nỗ lực chắc chắn bạn sẽ gặt hái được phần thưởng xứng đáng với sức lao động mà mình bỏ ra.

TUỔI SỬU

Trong tháng 8/2020, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi những vấn đề áp lực. Công việc diễn ra thuận lợi và nhận được nhiều sự đánh giá cao của cấp trên, thăng tiến trong sự nghiệp. Trên phương diện tài lộc thì tuổi Sửu lại là người biết làm ăn tính toán song tháng này chỉ kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ lẻ chứ chưa thể thu về một khoản lớn. Nói chung, đây sẽ là tháng mà con giáp này vất vả trong việc kiếm tiền.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch: Ngọ đắc lộc đổi đời - Ảnh 1

Tài lộc của tuổi Sửu không có quá nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này.

TUỔI DẦN

Theo tử vi tài lộc tháng 8 của 12 con giáp, đây sẽ là một tháng đầy biến động đối với người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện công việc. Thời điểm này nhiều tuổi Dần chưa thể có được sự nghiệp vững chắc, dễ gặp không ít khó khăn thử thách. Vấn đề tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng, có điềm báo phá tài. Chỉ vì nghe theo lời khuyên của người khác, không suy nghĩ trước sau khiến con giáp này dễ dẫn đến việc tiền bạc tiêu tán.

TUỔI MÃO

Cát tinh cao chiếu, tuổi Mão trở thành con giáp may mắn tột đỉnh từ ngày 1/8 âm lịch trở đi. Sự nghiệp của con giáp này dần trở nên khả quan hơn và gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Vận trình tài lộc trong tháng này của bản mệnh nhìn chung đều có dấu hiệu tốt. Nếu làm kinh doanh buôn bán tuổi Mão có thể tự tin ký kết những hợp đồng lớn, mở rộng quy mô kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

TUỔI THÌN

Vận trình phát triển của tuổi Thìn trong tháng 8 âm lịch có nhiều biến động và tuột dốc theo hướng tiêu cực. Khối lượng công việc gia tăng nhanh chóng, đè nặng lên vai con giáp này. Bước sang tháng 8 âm, tuổi Thìn phải đối mặt với áp lực kinh tế khá lớn. Trong khi những khoản chi tăng lên gấp đôi còn thu nhập của bản mệnh vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Tiền bạc hạn hẹp, tuổi Thìn nên cắt giảm chi tiêu cho những khoản không cần thiết.

TUỔI TỴ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong tháng 8 âm sẽ có được những bước tiến rất dài và mang lại kết quả rõ rệt. Công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió nhờ thế mà những khoản lương thưởng nhận về cũng tăng lên theo cấp số nhân. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh trong tháng này có cơ hội thu về nguồn lợi khủng.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch: Ngọ đắc lộc đổi đời - Ảnh 2

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ đều có dấu hiệu tăng cao, phát triển vượt bậc.

TUỔI NGỌ

Có được lộc trời cho, tuổi Ngọ dễ dàng kiếm tiền, thu về lợi nhuận cực to. Tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng là một trong số tuổi gánh hạn nặng nhất trong tháng 7 cô hồn. Tuy vậy, bước sang tháng 8 âm lịch, bản mệnh rũ bỏ vận đen, gắt hái tài lộc. Mọi nỗ lực trước đây của bạn đều được đền đáp xứng đáng nhờ thế mà ngân sách cũng tăng vọt.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ phải trải qua một tháng vô cùng trắc trở trong sự nghiệp của mình. Mọi kế hoạch đề ra tưởng chừng như sẽ đi theo quỹ đạo mà bạn muốn thế nhưng cuối cùng lại chẳng dẫn đến đâu. Trong tháng này bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ trước những quyết định liên quan tới công việc, tài chính.

TUỔI THÂN

Theo tử vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khá bình ổn và không có gì đáng nói. Bạn vẫn đang thực hiện tốt theo những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Bên cạnh đó, một số mục tiêu dần hoàn thành và đem lại dấu hiệu tiến triển tốt. Tài vận của mệnh chủ không có quá nhiều biến động, thậm chí dậm chân tại chỗ. Tuy vậy, con giáp này cũng không nên quá nóng vội, mọi thứ sẽ dần ổn định trong thời gian tới.

TUỔI DẬU

Bước vào tháng 8, tuổi Dậu tiếp tục là con giáp may mắn, gặt hái thành công. Trong công việc, bản mệnh tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, công việc được giao đều hoàn thành tốt và ghi dấu ấn với cấp trên. Tài lộc của con giáp này có dấu hiệu tăng cao nhanh chóng. Thêm vào đó những khoản chi tiêu cũng dần được giảm bớt giúp tuổi Dậu có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong tháng này.

TUỔI TUẤT

Sự nghiệp của tuổi Tuất trở nên khá ảm đạm trong tháng 8 âm, đặc biệt là vào nửa cuối. Tình hình tài chính của con giáp này cũng không được dư dả như trước kia. Không những thu nhập bị giảm đi mà những khoản chi cũng tăng lên nhiều hơn bình thường. Sự nghiệp không có bước tiến triển bởi vậy mà tài lộc cũng giảm sút hơn.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch: Ngọ đắc lộc đổi đời - Ảnh 3

Tài lộc của tuổi Tuất trong tháng 8 âm có đôi phần giảm sút.

TUỔI HỢI

Theo tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch, người tuổi Hợi bước vào tháng mới với sự nghiệp vững vàng, phát triển. Công việc hoàn thành và mang lại hiệu quả cao giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên từ đó mà sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. Tài chính của mệnh chủ được cải thiện đáng kể, tuy vậy cũng không nên quá lãng phí tiền bạc vào những khoản chi không cần thiết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Xem thêm: 5 nốt ruồi độc lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

ĐANG HOT