kênh sao

Tử vi vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm 2020

Cùng xem dự báo tử vi vận hạn của 12 con giáp cuối năm 2020 để biết được trong những tháng cuối cùng bản mệnh cần nên lưu ý những điều gì.

TUỔI TÝ

Sự nghiệp - Tài chính: Theo tử vi dự báo vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm, tuổi Tý cần nên lưu ý phương diện sự nghiệp tài lộc của mình dễ vướng hạn vào tháng 11 âm lịch. Đây là khoảng thời gian người tuổi Tý dễ hao tài tốn của hay xảy ra mâu thuẫn đồng nghiệp.

Tình cảm - Sức khỏe: Chuyện tình cảm trong tháng 10 và 11 âm lịch cũng dễ xảy ra rạn nứt. Tình hình sức khỏe cuối năm của bản mệnh khá ổn định, không có gì đáng lo ngại.

TUỔI SỬU

Sự nghiệp - Tài chính: Tuổi Sửu nên đề cao cẩn trọng trong tháng 9 âm lịch. Đây là thời điểm bạn dễ vướng phải hạn họa. Sự nghiệp phát triển không tốt, dễ sai sót. Tài lộc cũng không nên tiến tới đầu tư, dễ thất bại.

Tình cảm - Sức khỏe: Đối với tình cảm trong thời gian cuối năm khá ổn định, vận trình tươi sáng. Sức khỏe của tuổi Sửu dễ ốm đau bệnh tật trong tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

Tử vi vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm 2020 - Ảnh 1

Tuổi Sửu nên đề cao cẩn trọng trong tháng 9 âm lịch.

TUỔI DẦN

Sự nghiệp - Tài chính: Đối với phương diện này bản mệnh tuổi Dần nên chú ý tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong thời điểm này, bạn dễ gặp phải rủi ro, bị kẻ xấu gây tổn hại. Còn đối với tài lộc thì dễ vướng vào họa phá tài.

Tình cảm - Sức khỏe: Người tuổi Dân nên chú ý tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch lứa đôi dễ bất hòa, gặp nhiều vấn đề. Đối với sức khỏe thì bản mệnh cần chú ý trong tháng 12 nên đề phòng trong việc đi lại.

TUỔI MÃO

Sự nghiệp - Tài chính: Tiền bạc của người tuổi Mão trong tháng 9 âm dễ rơi vào cảnh "không cánh mà bay", thậm chí mất trắng. Sự nghiệp từ giờ tới cuối năm có dấu hiệu ổn định, không có nhiều biến đổi.

Tình cảm - Sức khỏe: Chuyện tình cảm lên xuống thất thường trong tháng 10 âm. Sức khỏe của tuổi Mão trong những tháng cuối năm cũng biến động, bản mệnh nên chú ý ăn uống điều độ hơn.

TUỔI THÌN

Sự nghiệp - Tài chính: Tháng 11 và 12 âm lịch là thời điểm tài lộc của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Sự nghiệp trong tháng 9 và tháng 11 âm ảm đạm, tốt nhất bản mệnh không nên vội vàng nóng nảy trong thời gian này.

Tình cảm - Sức khỏe: Tình cảm trong tháng 12 âm dễ vướng vào bất ổn. Tuổi Thìn không nên quá nóng nảy mà ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cả hai. Sức khỏe trong những tháng cuối năm của tuổi Thìn không có nhiều biến động.

TUỔI TỴ

Sự nghiệp - Tài chính: Người tuổi Tý trong những tháng cuối năm có được vận trình khá ổn định cả trong phương diện sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý dễ gặp phải những khó khăn bất ngờ trong tháng 10 âm lịch.

Tình cảm - Sức khỏe: Nhìn chung bản mệnh không có nhiều biến động về phương diện tình cảm và sức khỏe cuối năm.

Tử vi vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm 2020 - Ảnh 2

Tuổi Tỵ trong những tháng cuối năm có được vận trình ổn định.

TUỔI NGỌ

Sự nghiệp - Tài chính: Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong những tháng cuối năm diễn ra khá êm ấm và suôn sẻ. Tận dụng tốt thời cơ, cuối năm 2020 bản mệnh có thể gặt hái được không ít thành công.

Tình cảm - Sức khỏe: Tình cảm và sức khỏe của người tuổi Ngọ trong những tháng cuối năm tiến triển thuận lợi.

TUỔI MÙI

Sự nghiệp - Tài chính: Tài chính sự nghiệp của tuổi Mùi dễ xuống dốc trong tháng 12 âm lịch. Sự thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn nhận về nhiều kết cục đáng tiếc.

Tình cảm - Sức khỏe: Bạn cần giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

TUỔI THÂN

Sự nghiệp - Tài chính: Tình hình tài chính sự nghiệp của tuổi Thân lên xuống thất thường trong những tháng cuối năm. Trong tháng 10 và 12 âm lịch, bản mệnh nên hạn chế đầu tư, tiến hành công việc mới.

Tình cảm - Sức khỏe: Tình hình sức khỏe và tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người tuổi Thân nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cuộc sống riêng của mình.

TUỔI DẬU

Sự nghiệp - Tài chính: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có nhiều biến động tiêu cực trong tháng 10 âm lịch và tiến triển nhanh trong tháng 12 âm lịch.

Tình cảm - Sức khỏe: Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu vào tháng 9 âm lịch. Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt trong khoảng thời gian này.

TUỔI TUẤT

Sự nghiệp - Tài chính: Tài lộc và công việc của người tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong những tháng cuối năm. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tháng 10 âm lịch dễ xảy ra mất mát tiền bạc.

Tình cảm - Sức khỏe: Sóng gió thường xảy đến trong tháng 11 âm lịch, các cặp đôi cần nên chú ý tới cảm xúc của mình, tránh làm tổn thương nhau mà chuyện tình vỡ lở.

Tử vi vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm 2020 - Ảnh 3

Tuổi Tuất nên chú ý hơn tới chuyện tình cảm của mình trong những tháng cuối năm.

TUỔI HỢI

Sự nghiệp - Tài chính: Tài chính của tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc vào tháng 12 âm. Sự nghiệp cũng gặp không ít trở ngại trong tháng 9 và 12 âm lịch.

Tình cảm - Sức khỏe: Bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình trong những tháng cuối năm. Đồng thời chuyện tình cảm dễ xảy ra 'chiến tranh lạnh' trong tháng 10 âm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Xem thêm: 3 con giáp may mắn, hút cạn lộc trời trong tháng 11 Dương

ĐANG HOT