Vì sao Mai Tài Phến được chọn đóng vai Võ Tòng ở “Đất rừng phương Nam”, có phải do Mỹ Tâm?

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ lý do chọn Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng ở bộ phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam”.

Tối ngày 13/10, họp báo ra mắt phim “Đất rừng phương Nam” đã được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện này có sự tham gia của các thành viên trong ekip sản xuất, trong đó dĩ nhiên không thể thiếu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tại đây, nam đạo diễn đã nhận được câu hỏi vì sao lại chọn Mai Tài Phến cho vai Võ Tòng, phải chăng là vì mối quan hệ với người bạn thân Mỹ Tâm và anh đã chia sẻ như sau:

“Nếu có mối quan hệ thân thiết với Mỹ Tâm thì có khi Dũng mời Mỹ Tâm luôn, chắc sẽ rất là hot. Thật ra thì mỗi một nhân vật, ví dụ như Thành là đạo diễn thì Thành sẽ có một cái tưởng tượng. Dũng là đạo diễn, Dũng cũng sẽ có một cái tưởng tượng.

Vì sao Mai Tài Phến được chọn đóng vai Võ Tòng ở Đất rừng phương Nam, có phải do Mỹ Tâm?-1

Người đạo diễn có những cái tưởng tượng mà có thể nhìn ngoài không thấy được, nhưng trong đầu mình, khi có định trang, phục trang và mọi thứ, thì mình tưởng tượng người đó sẽ vào được cái vai đó. Trước đây, Phến từng đóng những web-drama hành động. Dũng đã xem và thấy rất hay.

Dũng nghĩ rằng thực ra Võ Tòng không phải người rừng. Trước khi là một người ở trong rừng, anh ta là ai? Mình nghĩ rằng trước khi bị đẩy vào cuộc sống đó, anh ta là một người bình thường. Chẳng qua anh ta vào rừng là bởi những sự kiện đặc biệt mà thôi.

Dũng cũng có nói với Phến rằng thực ra vai Võ Tòng ở phần này không có nhiều đất diễn. Nhưng mình muốn ở phần sau, chắc các bạn xem phim truyền hình đều nhớ cái cảnh Út Trong với Võ Tòng yêu nhau và có cái cảnh cô này cắt tóc, cạo râu cho anh này. Mình rất là ấn tượng cảnh đó. Mình nghĩ một người có nét đẹp như Phến, khi mà cắt tóc, cạo râu thì chắc là tình yêu ấy sẽ thuyết phục hơn. Người xem là các cô chắc cũng sẽ thấy yêu anh này hơn”.

Mời đánh giá

Trả lời