Vợ chồng Chi Bảo thăm nhà Bảo Thy, lộ cơ ngơi “khủng” của “Công chúa bong bóng”

Lần đầu ca sĩ Bảo Thy để lộ cơ ngơi sau khi cưới chồng doanh nhân.

CEO Lý Thùy Chang – vợ nghệ sĩ Chi Bảo – vừa chia sẻ loạt ảnh đến thăm nhà ca sĩ Bảo Thy. Tại đây, mọi người ăn uống, trò chuyện vui vẻ.

Vợ chồng Chi Bảo thăm nhà Bảo Thy, lộ cơ ngơi “khủng” của “Công chúa bong bóng” - 1

Vợ chồng Chi Bảo đến thăm nhà vợ chồng Bảo Thy

Đây cũng lần hiếm hoi Bảo Thy lộ không gian bên trong căn biệt thự nằm ở vị trí đắt đỏ trong khu Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Ngôi nhà “kín cổng cao tường” của “Công chúa bong bóng” được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, với tone màu chủ đạo là trắng.

Bên trong biệt thự, nội thất gỗ chạm trổ được vợ chồng Bảo Thy bài trí tinh tế. Đặc biệt là phòng khách và phòng bếp đều tôn lên sự sang trọng, bắt mắt.

Vợ chồng Chi Bảo thăm nhà Bảo Thy, lộ cơ ngơi “khủng” của “Công chúa bong bóng” - 2

Không gian phòng ăn nhìn ra sân vườn

Cách đây vài ngày, Bảo Thy và Lý Thùy Chang cũng gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh “chị em sinh đôi”. Cả hai nói ban đầu chỉ làm việc chung, sau đó trở thành chị em vì có nhiều tương đồng trong suy nghĩ, cách sống.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Thùy Chang cho biết, cô quen biết Bảo Thy khi tư vấn làm đẹp sau sinh cho nữ ca sĩ như cách giảm béo, trị nám… Đều trải qua một lần sinh em bé nên cả hai trao đổi với nhau nhiều vấn đề từ cuộc sống đến công việc và cảm thấy vô cùng hòa hợp. Nhiều khán giả ví von Lý Thùy Chang và Bảo Thy là “2 mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Việt”.

Vợ chồng Chi Bảo thăm nhà Bảo Thy, lộ cơ ngơi “khủng” của “Công chúa bong bóng” - 3

Vợ chồng Chi Bảo thăm nhà Bảo Thy, lộ cơ ngơi “khủng” của “Công chúa bong bóng” - 4

Lý Thùy Chang, Bảo Thy trở nên thân thiết sau khi làm việc chung

Theo Lý Thùy Chang, cô ngưỡng mộ Bảo Thy khi có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, được chồng doanh nhân “cưng như trứng mỏng”. Riêng Bảo Thy cũng dành nhiều lời khen cho vợ Chi Bảo khi cô không chỉ giỏi trên thương trường mà còn là người vợ giữ lửa hôn nhân, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, được rất nhiều phái đẹp ngưỡng mộ.

Trả lời