Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn

Người đại diện này cũng cho biết thêm: “Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây.

Mới đây, thông tin với Dân Việt, người đại diện pháp lý theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết, nữ CEO đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình.

Mặc dù phía Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân nhưng người đại diện của bà Hương cho biết, các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn - Hình 1

Người đại diện này cũng cho biết thêm: “Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không”. Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên Phương Oanh, vị đại diện này cho biết sẽ không bình luận gì thêm.

“Hiện tại, tôi không muốn bình luận thêm và chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Tôi rất hy vọng ngày 29/9 tới đây bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình sẽ có thể hòa giải. Nếu như không thể hòa giải giữa các bên thì có thể kéo dài câu chuyện rất mệt mỏi và áp lực.

Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn - Hình 2

Phía chúng tôi vẫn đặt ra mục tiêu cuối cùng là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận. Còn thông tin như thế nào phải đợi sau ngày 29/9 chúng tôi mới có thể chia sẻ”, vị đại diện thông tin với Dân Việt.

Trước đó, bà Hương cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để “xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”. “Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp”, nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn - Hình 3

Nói về khoảng thời gian đầy khó khăn đó, vợ Shark Bình từng cho hay bà vẫn chưa thể quên những đêm trường kỳ làm việc, xử lý hợp đồng dự án, sáng hôm sau tới trường như bình thường. Bà Hương cũng không quên nhắc đến thuở cơ hàn khi cả hai cùng nhau gây dựng sự nghiệp: “Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình.”

Những tưởng đã có 20 năm nắm tay nhau cùng vượt qua bao gian khó, thế nhưng hôn nhân của Shark Bình và bà Đào Lan Hương rạn nứt từ năm 2018. Đỉnh điểm là màn “đấu khẩu” thông qua mạng xã hội hai ngày qua sau khi rò rỉ hình ảnh người chồng từng đầu gối tay ấp bị bắt gặp tay trong tay với diễn viên Phương Oanh.

Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn - Hình 4

Sáng 27/8, Shark Bình đã chính thức lên tiếng về chuyện gia đình và tình cảm cá nhân. Ông cho biết xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư nhưng một số thông tin lan truyền trên mạng sai sự thật nên chủ động chia sẻ nhằm tránh các hiểu lầm.

Theo chia sẻ của nam doanh nhân 42 tuổi, mối quan hệ vợ chồng bắt đầu có những mâu thuẫn từ cuối năm 2018 nên đã ký “Đơn đồng thuận ly hôn”, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng. Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 cả hai chính thức không còn chung sống cùng nhau.

Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn - Hình 5

Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn, ông Bình đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục. “Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”, vợ Shark Bình tuyên bố.

Mời đánh giá

Trả lời