Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke – lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”

Khi bị vợ phát hiện ngoại tình, người chồng dùng nhiều từ ngữ để hăm dọa, nếu không gỡ bài viết sẽ ngừng chu cấp cho 2 mẹ con. Đáng chú ý, tiểu tam trong vụ việc này hiện đang sắp sửa lấy chồng.

Mới đây, “hội chị em” xôn xao trước phi vụ ngoại tình có “1 0 2″. Trong lúc vợ chính thất mang nặng đẻ đau, ngoại hình có phần kém sắc. Thay vì ở bên chăm sóc, người chồng lại phản bội đi tìm “thú vui” bên ngoài. Được biết, tiểu tam có gương mặt xinh xắn, đang làm nghề tiếp viên Karaoke và cũng sắp sửa kết hôn. Cuộc tình tréo ngoe này bị vợ chính thất phát hiện và công khai bóc phốt lên MXH.

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 1

Mặc dù “ăn mẻ” trong bóng tối nhưng đôi tình nhân vẫn công khai xưng hô “ba mẹ” rất đỗi là ngọt ngào. Ngoại tình nhưng vẫn thích nói đạo lý, tiểu tam bằng món nghề “mồi chài” điêu luyện. Trước mặt thì “mượn” chồng người khác nhưng sau lưng lại khuyên bạn trai về nhà đối xử tốt với vợ bầu, làm tròn trách nhiệm người cha. Tiểu tam đôi lúc còn ghen tị, khó chịu khi nghĩ đến cảnh bạn trai “đầu ấp tay gối” với người phụ nữ khác.

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 2

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 3

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 4

Về phía người chồng, nam thanh niên luôn tỏ ra là hình mẫu lý tưởng. Ban ngày bận rộn công việc, thường xuyên đi công tác. Đáng tiếc, tiền của lâu nay đều chừa phần cho người tình. Chăm lo, đưa đón bạn gái từng bữa ăn đến giấc ngủ. Trong các đoạn tin nhắn qua lại, nam thanh niên không tiếc lời khen ngợi kỹ năng của bạn gái. Phía dưới bình luận, NEtizen không ngừng mỉa mai trước đoạn nhạy cảm “run tê người; em bỏ đói anh mấy ngày rồi” đang được viral hơn cả vụ “ lòng xào dưa” trước đây.

Một số đoạn tin mùi mẫn qua lại giữa nam thanh niên có vợ và tiểu tam:

“Hay ba vào phòng dỗ con bé đi. Tại có bầu nên tính tình không như bình thường”

“Để em nói hết cho ba nghe cảm giác khi em đến với ba. Mỗi đêm một mình đều không biết ba đang làm gì với vợ. Có vui vẻ quên mình không. Ban ngày chìu mình, đêm về chìu vợ. Em nghĩ mình sống không tệ nhưng xứng đáng nhận được những thứ trọn vẹn mà. Em luôn được người khác ngưỡng mộ vì có người yêu chìu. Thế tại sao em nằm đây, ghen tị với vợ anh. Nghe nó vô lý nhưng đó là cảm xúc thật của em. Đôi lúc em rất ghét bản thân mình. Người lý trí như em sao lại rơi vào tình cảnh như thế này”

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 5

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 6

“Bản thân ba cũng chỉ muốn bên cạnh em thôi, em cho ba mọi thứ vui, buồn, ấm áp, hạnh phúc… Cảm xúc bây giờ khi anh về nhà là sự né tránh, trong đầu ba chỉ toàn nghĩ đến em. Tối ngủ thì giật mình. Em bị gì là là lòng lại không yên, lại sót. Ba chỉ yêu em hết mình và duy nhất”

Đáng chú ý, khi bị vợ phanh phui lên mạng xã hội. Thay vì suy ngẫm lại hành vi đồi bại của mình. Người chồng thẳng thừng tỏ ý muốn chấm dứt, kết thúc cuộc hôn nhân này. Kèm với đó là lời dọa nạt, nếu không gỡ bài xuống sẽ ngừng chu cấp tiền nuôi con.

“Em coi gỡ xuống đi, anh còn làm, còn mối quan hệ, em lớn rồi coi làm sao được thì làm. Còn em bảo người ta vào xem tiktok hay nhắn tin cho em thì gửi anh xem. Ít ra anh cũng còn phải đi làm gửi tiền nuôi thằng cu đấy.

Chuyện gia đình mà em đưa lên FB chẳng hay ho gì đâu. Tốt là thì tốt nem thôi. Còn em làm sao thấy hợp lí thì làm. Ảnh hưởng công việc của anh, anh không có tiền thì cũng không có chu cấp cho thằng bé đâu. Nên làm gì hãy suy nghĩ cho kỹ vào. Còn đơn em cứ viết anh khắc kí”

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 7

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 8

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 9

Nghe xong những lời này, “hội chị em” đồng loạt khuyên vợ chính thất nên sớm từ bỏ người chồng phụ bạc này. Tương lai còn dài, cuộc sống vẫn tiếp diễn nên không thể chôn chân ở một tổ ấm không có hạnh phúc được.

Nguyên chia sẻ của vợ chính thất:

ZALO ĐÚNG LÀ MẢNH ĐẤT MÀU MỠ ĐỂ Ứ Ừ

VỢ CON MÌNH KHÔNG CHĂM LẠI CHĂM VỢ NGƯỜI KHÁC

Lấy chồng mấy năm, vợ đang có bầu thì phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với người con gái khác. Em này làm ở quán karaoke, đã có con riêng, có thêm chồng sắp cưới. Ông chồng miệng lúc nào cũng nói yêu vợ thương con, đi công tác, đi làm kiếm tiền, nhưng ai ngờ lại kiếm thêm 1 cô vợ nữa. Tiểu tam thì luôn cũng tỏ ra hiểu chuyện, giục ny về chăm vợ bầu, quan tâm vợ bầu, đúng là thảo mai hết sức. Bây giờ yêu thương trong bóng tối nó mãnh liệt vậy sao.

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn vui vẻ hơn cả lòng xào dưa - Hình 10

4.6/5 - (9 bình chọn)

Trả lời