Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm của chủ tịch Shark Bình, vợ Đào Lan Hương và nữ diễn viên Phương Oanh đang là chủ đề hot trên mạng xã hội.

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 1

Vụ việc gây ra những ồn ào bởi lẽ nguyên nhân đến từ việc bộ ba chưa phân định rạch ròi về mối quan hệ. Trong khi shark Bình khẳng định mình không sai khi hẹn hò với Phương Oanh bởi “đã độc thân 2 năm” thì ngược lại, bà Đào Lan Hương khẳng định cả hai chưa ly hôn chính thức khiến nhiều người gọi tên nữ diễn viên “Hương vị tình thân” là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc nhà người khác.

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 2

Được biết, từ khi thông tin “gia đình lục đục” được công bố, bà Đào Lan Hương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân: “Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này!

Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế …

P/S: Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này”.

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 3

Đặc biệt, nếu hai vợ chồng không thể nào hòa giải mà nhất định phải ly hôn thì bà kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con.

“Tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình. Nhưng một phụ nữ lăn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì”, bà Hương chia sẻ.

Giữa lúc sự việc còn là bức tranh mập mờ giữa sáng và tối chưa biết ai đúng, ai sai nhưng việc bà Đào Lan Hương liên tục đề cập đến chuyện con cái khiến nhiều người không đồng tình

Bà Đào Lan Hương đề cập đến con cái trong những lý lẽ để bảo vệ quyền lợi của mình trong việc giải quyết mâu thuẫn hôn nhân. Chính điều này đã gây ra những tác dụng ngược, khiến nhiều người từ ủng hộ chuyển sang “quay xe”, mất thiện cảm.

Những ngày cuối tháng 08 vừa qua, lùm xùm tình ái giữa chủ tịch tập đoàn triệu đô nextech và nữ diễn viên đình đám VTV Phương Oanh đều nhận về sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả. Điều đáng nói là Shark Bình đã có gia đình nên Phương Oanh trở thành đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất với những lời mắng chửi là “kẻ thứ ba”!

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 4

Tuy nhiên rất nhanh chóng, cả Shark Bình và Phương Oanh đều cùng lên tiếng thừa nhận cả 2 đến với nhau khi đang độc thân. Nam doanh nhân nổi tiếng còn khẳng định anh và vợ (doanh nhân Đào Lan Hương) đã ly hôn từ 2 năm trước, sau đó mới phát sinh tình cảm với nữ diễn viên phim “Quỳnh búp bê”, chí vị giám khảo Shark Tank còn không ngần ngại công khai giấy ly hôn trên trang Facebook cá nhân.

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 5

Ngay khi nhận được thông tin công bố này, lập tức bà Đào Lan Hương đã thẳng thừng đứng lên tuyên bố toàn bộ nội dung mà Shark Bình chia sẻ là sai sự thật vì vợ chồng họ chỉ mới ký đơn đồng thuận ly hôn, phân chia tài sản cũng như thời gian chăm sóc con cái để tập trung cho cuộc sống và sự nghiệp riêng. Nhưng thực tế họ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Điều này có nghĩa là về mặt pháp luật, cả 2 vẫn là vợ chồng danh chính ngôn thuận. Nữ doanh nhân chia sẻ thêm, dù thời gian qua vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nhưng cô luôn im hơi lặng tiếng vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, nhất là 2 người con của họ.

Đáng chú ý, ngày 27/08, trên trang facebook cá nhân, nữ CEO Đào Lan Hương chia sẻ thông báo về việc đã ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề, đồng thời nếu ly hôn, chị sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho các con. Chưa dừng lại ở đó, nữ doanh nhân còn khẳng định sẽ tố cáo “nếu chồng và Phương Oanh quan hệ bất chính”.

Vợ Shark Bình bị dân tình quay xe chỉ trích, lý do gây bất ngờ - Hình 6

Trả lời