Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh!

Chiều ngày 30/9 vừa qua, Shark Bình khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng tải bài viết nói về ồn ào ly hôn với vợ là doanh nhân Đ.L.H và chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh.

Quan điểm của anh là cuộc đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời. Nam doanh nhân khẳng định, trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh – những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 2

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 3

Ngay sau dòng trạng thái dài của Shark Bình, vợ anh cũng có phản ứng ngay trên mạng xã hội. Không đề cập đến chồng hay Phương Oanh, doanh nhân Đ.L.H lại chia sẻ bài viết mà cô dành tặng con trai từ năm 2021. Cô gửi gắm rằng: “Hãy vững vàng nhé. Thương!”. Có thể thấy, vợ Shark Bình dành toàn thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc các con. Cô không đả động đến chia sẻ bênh vực Phương Oanh của Shark Bình mặc dư luận bàn tán.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 4

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 5

Trước đó, vào nhiều 30/9, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài nói về ồn ào ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh.

Theo đó, nam doanh nhân khẳng định “im lặng không là vàng” mà im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của Shark Bình là đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc và việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời nên quyết định lên tiếng: “Trong sự việc này, bản chất ‘hai năm rõ mười’ khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản.

Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: Tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân”.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 6

Tiếp đó, ông bày tỏ ồn ào tình cảm này đã làm ảnh hưởng đến người vô tội là các con và Phương Oanh: “Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý!

Ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái”. Cuối bài đăng, nam doanh nhân gửi lời xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 7

Trước đó vào ngày 29/9, trong buổi hòa giải ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông chia sẻ trong bài viết.

Giữa tháng 8, hình ảnh thân mật của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao. Ngay sau đó, cả hai người đã lên tiếng xác nhận hẹn hò. Nam doanh nhân khẳng định sao phim “Quỳnh búp bê” không phải là người thứ 3 vì ông độc thân khoảng 2 năm. Trong khi đó, bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình lên tiếng cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mới đây, bà Đào Lan Hương đã đăng tải dòng trạng thái tuyên bố lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt vì những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Phương Oanh sinh năm 1989, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng như “Quỳnh búp bê”, “Ngược chiều nước mắt”, “Lặng yên dưới vực sâu”,…

Trong khi đó, Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình “Shark Tank” (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Mời đánh giá

Trả lời