Vợ Shark Bình hóa ra là hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã nổi bật

Những hình ảnh cũ của bà xã Shark Bình được lan truyền khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán giữa lúc ồn ào tình ái căng thẳng.

Thời gian qua, thông tin Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh xác nhận hẹn hò với nhau đã nhận được không ít sự quan tâm của dư luận. Cặp đôi chia sẻ, cả hai đã tìm hiểu nhau được một thời gian trước khi công khai với truyền thông. Bên cạnh đó, cả Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định, cặp đôi đến với nhau khi cả hai đều đang độc thân.

Tuy nhiên, sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình một mực khẳng định, vợ chồng bà chưa ly hôn, cả hai vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Từ đây, mọi thông tin, phát ngôn của bà Đào Lan Hương đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới nhất, trên mạng xã hội Tiktok vừa chia sẻ một video về hình ảnh trước kia của vợ Shark Bình.

Vợ Shark Bình: Hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã có chí khởi nghiệp-1Có thể thấy, ở thời điểm còn đi học, bà Đào Lan Hương sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng. Cô mang trong mình vẻ nữ tính, đúng chuẩn người phụ nữ Việt. Đặc biệt là đôi mắt mắt to tròn cùng cách để tóc mái ngang giúp cô nữ sinh ngày nào càng thêm phần đáng yêu, duyên dáng.

Vợ Shark Bình: Hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã có chí khởi nghiệp-2

Được biết, không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, cô Đào Lan Hương còn sở hữu thành tích khủng từ khi còn học trung học phổ thông cho tới hiện tại. Trước đây, Shark Bình từng là học sinh chuyên Hóa trường Hà Nội Ams. Đây được xem là ngôi trường nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội.

Vợ Shark Bình: Hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã có chí khởi nghiệp-3

Năm 18 tuổi, bà Đào  Lan Hương đậu vào Đại học Kinh tế quốc dân và cùng chồng là Shark Nguyễn Hoà Bình khởi nghiệp khi chỉ vừa bước sang tuổi 19, 20. Quả thực, ở lứa tuổi này, khi mới chập chững bước vào thời sinh viên mà cả 2 đã có ý chí khởi nghiệp thì bản lĩnh vô cùng.

Từng chia sẻ với báo chí, bà Đào Lan Hương cho biết, bản thân đã phải làm việc vất vả, luôn trong tâm thế sẵn sàng lao vào xử lý mọi tình huống cấp thiết. Nói về khoảng thời gian đầy khó khăn đó, vợ Shark Bình bùi ngùi, bà vẫn chưa thể quên những đêm trường kỳ làm việc, xử lý hợp đồng dự án, sáng hôm sau tới trường như bình thường.

Vợ Shark Bình: Hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã có chí khởi nghiệp-4

Sau gần 20 năm, bà cùng Shark Bình sáng lập nên tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD.

Shark Bình rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh vợ con với truyền thông, tuy nhiên, khi nhắc đến doanh nhân Đào Lan Hương, ai cũng nhớ về người phụ nữ tài giỏi và quán xuyến chuyện kinh doanh chẳng kém cạnh ông xã.

Sau khi hỗ trợ, đồng hành và ổn định cơ ngơi cho chồng, nữ doanh nhân quyết định tạo dựng hướng đi riêng đúng với đam mê bản thân. Bà quyết định sáng lập học viện sáng tạo dạy lập trình cho trẻ em. Sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại, cơ sở này đang đạt được những thành tựu nhất định.

Vợ Shark Bình: Hotgirl trường chuyên một thời, từ thời sinh viên đã có chí khởi nghiệp-5

Được biết, bà Đào Lan Hương hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch hội đồng quản trị của một Học việc công nghệ, Phó chủ tịch của tập đoàn do chồng làm chủ, Giám đốc điều hành một tập đoàn điện tử xuyên biên giới.

Mời đánh giá

Trả lời