Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?

Thời gian vừa qua, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín trở thành chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Thậm chí, nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn còn bị bắt gặp đi lang thang khắp nơi, nhờ sự trợ giúp của người quen.

Trước những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về cuộc sống của Thương Tín hiện tại, vợ nam nghệ sĩ mới đây đã lên tiếng đính chính nhiều tin đồn thất thiệt.

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 1

Trả lời câu hỏi về việc đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ cách đây chưa lâu, vợ Thương Tín phủ nhận. Cô khẳng định: “Đó là tin không chính xác”.

Đặt vấn đề trước những tin tức cho rằng cô bỏ bê chồng đi lang thang khắp nơi, vợ Thương Tín trải lòng: “Nói chung đó là những tin vịt thôi chứ người ta nói thế, hơi đâu mà nghe…”.

Vợ Thương Tín chia sẻ, hiện Thương Tín không có thu nhập nên không gửi t.iền cho cô. Nói về lý do không ở cùng nhau, cô trải lòng: “Anh ấy không ở chung với tôi mà sống với mẹ già. Thỉnh thoảng ở vài bữa thôi, rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được”.

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 2

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu kể: “Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển t.iền về cho anh thông qua tài khoản vợ, yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận t.iền.

Lúc đến ngân hàng nhận t.iền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu nhưng vợ không cho. Kể cả t.iền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống”.

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 3

Nhắc đến Thương Tín, người ta sẽ nhớ ngay đến tài tử hào hoa bậc nhất màn ảnh một thời. Tên t.uổi ông gắn liền với rất nhiều vai diễn gây tiếng vang lớn như vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng…

Tính đến năm 2015, Thương Tín là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam với hơn 200 bộ phim lớn nhỏ. Ở thời đỉnh cao, có năm ông đóng tới 12 vai chính trong các phim khác nhau. Cuộc sống nam diễn viên lúc ấy vô cùng giàu có, sung túc.

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 4

Thế nhưng, tài hoa là vậy song Thương Tín lại vấp phải nhiều sai lầm. Thời trẻ, ông buông mình theo những cuộc ăn chơi và nhiều mối tình tai tiếng. Để rồi đến t.uổi xế chiều, nam nghệ sĩ phải nhận “trái đắng”.

Từng là tài tử hào hoa, được nhiều người mến mộ trên màn ảnh, nhưng hiện tại tình cảnh của Thương Tín rất khó khăn. Ông sống trong nghèo khó, sức khỏe suy yếu nghiêm trọng do nhiều lần bị đột quỵ.

Sau khi vướng vào hàng loạt ồn ào trong những năm gần đây, nam nghệ sĩ dọn về quê sống. Ban đầu, ông đến ở với người vợ kém 32 t.uổi và con gái, nhưng sau đó dọn về nhà mẹ đẻ vì không chịu được cuộc sống áp lực. Thi thoảng, người ta gặp Thương Tín đi lang thang ở Phan Rang, Đà Lạt với dáng vẻ tiều tụy…

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 5

Có lúc, Thương Tín nhận show, kiếm được t.iền cát xê. Nhưng ông đôi khi bỏ show, không liên lạc được.

Thương Tín có một con trai tên Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978. Ở t.uổi ngoài đôi mươi, ông từng kết hôn với tiểu thư nhà giàu tên Thủy Tiên và có chung với nhau người con trai. Tuy vậy, sau một thời gian sống chung và nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, cả hai chia tay.

Khi Thương Tín liên tiếp vướng vào lùm xùm, con trai ông cũng bị “réo tên”. Nhiều người thắc mắc tại sao Thanh Tùng lại để cho cha sống cơ cực, vất vưởng mà không đón Thương Tín về phụng dưỡng.

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang? - Hình 6

Tuy nhiên, con trai Thương Tín cũng có cuộc sống không mấy dư giả. Công việc kinh doanh ế ẩm, lại phải lo cho vợ và hai con, nên anh khá vất vả. Dù vậy, khi chứng kiến tình cảnh của cha, anh Thanh Tùng cũng nhiều lần muốn đón ông về ở cùng, song Thương Tín không chịu.

“Ba muốn có sự riêng tư. Khi ba đi khám bệnh, chính Tùng là người đưa ba đi khám, chứ không phải là không quan tâm ba”, con trai Thương Tín chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc.

Khi Thương Tín về quê, Thanh Tùng vẫn giữ liên lạc với cha. Nhưng sau này, do nam nghệ sĩ thay đổi số điện thoại liên tục nên con trai cũng khó liên lạc được với ông.

Mời đánh giá

Trả lời