Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ

Vợ trẻ Công Lý tiết lộ từng bị người khác ức hiếp, chà đạp, bất ngờ đăng đàn tuyên bố 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng.

Từ khi kết hôn với NSND Công Lý, Ngọc Hà luôn là cái tên được công chúng vô cùng quan tâm. Cô được khen ngợi là người phụ nữ đảm đang, khéo léo, biết cách chiều chồng. Đặc biệt, từ khi NS Công Lý bị đột quỵ, phải điều trị ở bệnh viện một thời gian dài, Ngọc Hà luôn túc trực bên cạnh chăm sóc ông xã.

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ 1

Mới đây nhất, Ngọc Hà gây chú ý khi có những chia sẻ khá dài: “Mình tự nhận thấy mình là người rất dễ tính. Thậm chí bạn bè còn nói mình dễ tính đến mức để bị ức hiếp, sự dễ tính đó tạo điều kiện dễ dàng cho người khác chà đạp mình.

Mình luôn suy nghĩ và hướng tới mọi điều, nếu tha thứ được điều gì hãy tha thứ. Đời sống được bao lâu mà sân hận với nhau. Và vì thế, mình nhiều lần bỏ qua cho người khác làm tổn thương, lừa dối mình. Thậm chí có kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa để làm tổn hại đến gia đình, danh dự của mình. Mình vẫn nghĩ đến khía cạnh tốt của họ và bỏ qua.

Nói vậy thôi, chứ bản thân mình cũng không thánh thiện gì đâu. Hàng ngày mình vẫn cố gắng tu khẩu, tích đức vì mình sợ báo ứng! Cuộc sống vốn dĩ đã ngột ngạt rồi. Tại sao cứ phải giữ trong lòng những điều khó chịu vì chuyện không đâu!

Cách đây vài năm, mình cũng vẫn ngờ nghệch lắm. Nhưng đời nó đập cho tả tơi nên cũng tu luyện cho mạnh mẽ hơn. Vậy nên, mình biết rõ hơn phải biết trân trọng những thứ đang có.

Nếu ai đó yêu thương mình họ sẽ trân trọng mình. Còn ai đó khiến mình đau lòng thì nên tránh xa. Buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Giữ bên những người trân quý! Thật ra, mối quan hệ nào cũng là sự tương tác cả hai bên! Ai mà kiêu kỳ, làm mình làm mẩy, õng ẹo thì mình cũng xin né!

Ấy vậy, facebook thi thoảng nó hiện lên người mình quen biết! Làm mình lại cuộn tràn cảm xúc sao ngày xưa mình ngớ ngẩn thế! Tại sao ngày xưa mình lại để bị bắt nạt như thế! Mình tính tha thứ cho họ vì chuyện đã qua nhưng nghĩ đến một chút thôi mình lại không tiêu hoá nổi! Đành nhủ lòng, thôi hết duyên, không gặp và tránh đi. Dành thời gian cảm xúc tiêu cực đó xem phim”.

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ 2

Ngay lập tức, lời chia sẻ của bà xã Công Lý được công chúng vô cùng chú ý. Đây không phải là lần đầu tiên bà xã NSND Công Lý tỏ thái độ bức xúc về nhiều người.

Trước đó, Ngọc Hà từng chia sẻ có những mối quan hệ rất thân thiết, tri kỷ nhưng khi gia đình cô gặp khó khăn, họ lại quay lưng và không hề có sự giúp đỡ. Chính điều này khiến bà xã Công Lý vô cùng buồn bã, thất vọng.

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ 3

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu khi bị ngã tại nhà riêng. Sau thời gian điều trị, nam diễn viên đã hồi phục sức khỏe. Trong suốt thời gian nằm viện và điều trị, Ngọc Hà – vợ mới của nam nghệ sĩ luôn là người túc trực, chăm sóc cho chồng.

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ4

Bà xã NSND Công Lý trải lòng, nhiều lúc cô tự hỏi không biết mình lấy sức mạnh từ đâu để có thể vượt qua chặng đường đầy khó khăn này. Cả hai vừa chính thức thành vợ thành chồng chưa được bao lâu thì lại phải đương đầu với biến cố lớn đến như vậy.

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ 5

Từ một cô gái trẻ bình thường không quen làm những việc tay chân vất vả, cô trở thành người phụ nữ sẵn sàng xắn tay vào làm bất cứ việc gì dù nặng nhọc đến mấy, quần quật từ sáng sớm đến tối mịt với việc chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho chồng, dìu đỡ anh đi vật lý trị liệu, chạy đi chạy lại lo lắng mọi thủ tục giấy tờ cần thiết để điều trị cho anh…rồi cả chuyện chạy vạy kinh tế để lo cho anh trong suốt quãng thời gian dài chữa trị.

Mời đánh giá

Trả lời