Vụ Anna Bắc Giang – Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố”: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển

Trái ngược với chia sẻ của diễn viên đóng vai “bố” trong vở kịch siêu lừa đảo 17 tỷ. Phía chủ nợ khẳng định, người này có tham gia vai trò giúp sức

Liên quan đến drama lừa đảo 17 tỷ và đám cưới 5 sao “pha ke” do N.T.V.A dàn xếp. Dư luận không khỏi bàng hoàng khi liên tục xuất hiện nhiều tình tiết mới. Theo lời chủ nợ, hot girl gốc Bắc Giang lừa nhà chồng bằng cách tạo vỏ bọc giàu có, sống trong biệt thự ở Linh Đàm, của hồi môn là siêu xe roll royce trị giá 80 tỷ… Sở dĩ cả dòng họ đều bị dắt mũi bởi V.A tạo nên kịch bản hết sức hoàn hảo. Trong đó, diễn viên đóng vai “bố” hóa thân thành vị đại gia, đang hoạt động tại cơ quan tình báo.

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 1

Thời điểm bị dân mạng bóc mẽ là diễn viên từng đóng trong phim Sinh Tử của VTV. “Bố” Anna Bắc Giang phủ nhận các cáo buộc lừa đảo. Ông xác nhận mình là người dắt N.T.V.A vào lễ đường năm 2018. Tuy nhiên, cả 2 không có bất kì mối quan hệ quen biết nào. Tất cả đều làm việc trên hợp đồng do công ty tổ chức sự kiện thuê.

“Tôi chỉ đi đóng vai cho công ty tổ chức sự kiện thuê làm. Tôi không có quan hệ với cô dâu ấy từ sau khi tổ chức đám cưới nên không liên quan đến các vụ lừa đảo”, ông T. cho hay. Khi được hỏi về số tiền thù lao, ông T. nói rằng, công ty tổ chức sự kiện đứng ra trả, “số tiền đủ tiền xăng xe”.

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 2

Mới đây, anh N.T.T – phía chủ nợ 17 tỷ tiếp tục phản bác phát ngôn của “bố” Anna Bắc Giang. Anh cho biết, cách đây 4 năm người này cùng với “con gái” di chuyển từ Nam ra Bắc để gặp gỡ họ hàng đàng trai. Để chứng minh cho lời mình nói, anh T còn post ảnh 2 bố con thân mật, tham gia rất nhiều buổi tiệc cùng với gia đình anh T. Vì vậy, chủ nợ 17 tỷ cho rằng người này đóng vai trò gián tiếp để N.T.V.A đi lừa đảo.

Nguyên chia sẻ của chủ nợ 17 tỷ đang khiến CĐM xôn xao:

Một chi tiết nhỏ trong vụ án li kì Vân Anh Siêu lừa… Ông bố giả và họ hàng giả gặp gỡ trước , trong và sau đám cưới rất nhiều lần ! DIỄN THẬT LẮM MỌI NGƯỜI ƠI ! GIỜ NGẪM LẠI TÔI CÒN CỨ NGỠ LÀ THẬT

1- Phỏng vấn trên nhiều tờ báo thì ông bố giả Ninh Phóng ( Ninh Thị Vân Anh đặt cho, tên thật là Tiền là diễn viên của nhiều bộ phim VTV ) thừa nhận chỉ đóng vai cho công ty tổ chức sự kiện thuê và ko có quan hệ với cô dâu sau khi tổ chức đám cưới nên ông không liên quan đến các vụ lừa đảo và thù lao chỉ đủ tiền xăng xe ( Điều này là vô lý )

2- Ông bố giả này gặp tôi ít nhất là 7 lần, họ hàng giả kia gặp gia đình e tôi cũng khá nhiều lần .

3- Còn rủ sang xem đá bóng cổ vũ U23 Việt Nam đá băng rôn khẩu hiệu, chuẩn bị rất kĩ lưỡng… Đây là lừa đảo mang tính chuyên nghiệp và bài bản

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 3

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 4

4- Đi lại từ Nam ra Bắc nhiều lần, toàn bay bằng vé thương gia . Bán vé thương gia cho tôi rẻ bằng nửa giá thị trường để thể hiện rằng gia đình mình quyền thế , có quan hệ mua 1 lần 500 vé bay thương gia để được giá tốt bay dần ( Giá thương gia thời điểm đó là 6,8 triệu bán cho t có 1/2 thôi ) Thực chất nó mua giá cũng thế mà cố tình bán lỗ lại để tăng uy tín !

5- Mồng 3 Tết vợ t mới sinh em bé xong mà nó kêu thích ăn sinh nhật ấm cúng nên vợ mình phải tự tay vào bếp nấu cho 2 bố con Vân Anh ăn .Khổ thân mới đẻ xong chứ.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và thu thập chứng cứ… Công lý sắp được thực thi rồi ! Kể cả mưu mô, xảo quyệt, chuyên nghiệp cũng ko thoát được đâu !

Hiện tại Vân Anh đang THAO TÚNG TÂM LÝ cộng đồng mạng và viết sách… Chỉ 50% là sự thật, các tình tiết lừa đảo, xảo quyệt thì ko thấy nói… Làm đánh lạc hướng và lấy cảm thương từ mọi người như nó đã làm với gia đình tôi 4 năm trước đây để chúng tôi tha cho nó 1 con đường sống … Làm hàng trăm người sau đó bị lừa…

KHÔNG NGHE LỪA ĐẢO KỂ CHUYỆN

KHÔNG NGHE NGHIỆN TRÌNH BÀY anh em ạ !

ĐÂY LÀ 1 BÀI HỌC LỚN VỚI BẢN THÂN MÌNH… MONG MỌI NGƯỜI CHIA SẺ ĐỂ KHÔNG AI BỊ VẬY NỮA !

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 5

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 6

Chia sẻ với báo chí, đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng TP. Phan thiết mới nhận được 1 lá đơn tố cáo của ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM). Trong đơn, người này cho biết “quái nữ” bằng các hình thức tinh vi đã chiếm đoạt của mình số tiền 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra chưa đủ căn cứ để bắt tạm giam hoặc khởi tố nên đã cho người nhà bảo lãnh về.

Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người bố chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển - Hình 7

Về phía V.A, cô nàng thời gian gần đây lên mạng chia sẻ các bài viết với nội dung hối lỗi, mong muốn chuộc lại lỗi lầm. Cô từ bỏ thành phố để vào Bình Thuận ăn chay, sống cuộc đời giản dị. Thế nhưng, các chủ nợ cho rằng hot girl đang muốn đóng vai ngây thơ để lấy sự thương hại, “thao túng tâm lý” dư luận.

Mời đánh giá

Trả lời