Vụ bé trai bị cha dượng “tác động vật lý”: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai

Thêm tình tiết mới trong câu chuyện bé trai 12 tuổi quê Đồng Tháp bị cha dượng “tác động vật lý” nghiêm trọng, mẹ và chị gái về cùng để đính chính thông tin. Dân mạng chưa biết tin lời khai của ai vì có mâu thuẫn.

Những ngày qua, câu chuyện về bé trai 12 tuổi – tên Đ.C.T quê Đồng Tháp, bị cha dượng “tác động vật lý” nghiêm trọng suốt 8 năm, vượt quãng đường trăm cây số từ Tây Ninh về bên bố ruột để cầu cứu đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Phần lớn, cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ và lên án gay gắt hành động của người cha dượng thiếu lương tâm này.

Vụ bé trai bị cha dượng tác động vật lý: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai - Hình 1Bé trai 12 tuổi bị cha dượng “tác động vật lý” xôn xao những ngày qua.

Theo thông tin được đăng tải trước đó, bé T đã có chặng đường tìm lại sự sống đầy phép màu, khi trốn thoát thành công cuộc sống cực hình bên cha dượng, hàng ngày đều phải chịu những trận đòn roi vô lý, “tác động vật lý” nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần của bé.

Theo lời kể của bé T, bé cùng mẹ ruột và chị gái 14 tuổi sống cùng cha dượng tại Tây Ninh trong nhiều năm qua. Hàng ngày, mẹ và chị của bé đều đi bán cá từ sớm. Cuộc sống ở bên cha dượng, bé phải thường xuyên nhìn thấy cảnh ông ta cờ bạc, rượu chè, sau đó là trút giận lên người mình. Vì mẹ không có nhà nên bé cũng không thể nói được với ai, thậm chí là cũng không thể nói vì nói sẽ bị “tác động” nặng hơn vào hôm sau.

Vụ bé trai bị cha dượng tác động vật lý: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai - Hình 2

Chị ruột và bé T cùng sống với mẹ và cha dượng tại Tây Ninh suốt nhiều năm qua.

Cũng theo lời bé T, chị gái của bé cũng sống trong hoàn cảnh tương tự, tuy nhiên tần suất ít hơn vì có thời gian đi phụ mẹ bán cá. Điều đặc biệt hơn nữa theo lời kể của bé, là việc cha dượng còn có hành động khiếm nhã, quấy rối lên thân thể của người chị này.

Sau khi câu chuyện được lan truyền, mới đây, mẹ bé và người chị ruột cũng đã có mặt tại Đồng Tháp để giãi bày mọi việc. Điều bất ngờ là đã có sự mâu thuẫn trong thông tin của cả hai bên, khi mẹ và chị bé đều lên tiếng đính chính, cho rằng lời của bé T là sai sự thật.

Cụ thể, chị của bé đã cho rằng cha dượng không hề có những hành động khiếm nhã như lời của bé T nói. Những hành động như đụng chạm lên người chỉ là đùa giỡn và hoàn toàn trước mặt mọi người, kể cả mẹ. Thậm chí câu chuyện này tất cả mọi người trong gia đình và xung quanh đều biết và hiểu rõ, không phải như cử chỉ quá thân mật, đi xa phạm vi cho phép như lời của bé T.

Vụ bé trai bị cha dượng tác động vật lý: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai - Hình 3

Mẹ bé T về cùng con gái để đính chính thông tin.

Bên cạnh đó, chị của bé cũng cho biết thêm, mỗi lần “tác động vật lý” và phạt bé T thì đều có nguyên do đằng sau. Thường thì cũng chỉ là để dạy dỗ bé tốt hơn, vì những lần đó đều là những lần bé sai, như đi mua đồ nhưng lại ghé tiệm đồ chơi, hay dẫn em út (con của cha dượng và mẹ ruột) đi chơi ở đường quốc lộ, nơi nguy hiểm vì xa đông đúc,

Về phía người mẹ ruột, chị cho biết dạy con thường thì ai cũng dạy bằng đòn roi, chị cũng thừa nhận tất cả những hành động của người chồng sau của mình, không chối cãi. Hiện tại, câu chuyện đã đưa ra chính quyền, chờ được suy xét, chị cũng chỉ biết chờ đợi và chấp hành theo.

Ngoài ra, việc tai của bé T được cho là thủng màng nhĩ vì bị cha dượng “tác động vật lý”, được thông tin từ trước, theo lời kể lại của mẹ bé thì tin này cũng chưa hoàn toàn đúng sự thật. Cụ thể, chị cho biết, tai bé không nghe rõ như hiện tại là vì trước kia, khi đi học bé đã bị một giáo viên nhéo tai, dẫn đến ảnh hưởng chứ không phải hoàn toàn chịu những tác động từ người cha dượng này.

Vụ bé trai bị cha dượng tác động vật lý: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai - Hình 4

Bé T trước đó bị cho rằng thủng màng nhĩ do chấn thương bởi những lần “tác động vật lý” của cha dượng.

Nhiều ý kiến cũng đồng ý việc đòn roi là để dạy con, tuy nhiên với tần suất và mức độ nặng như bé T thì là không thể chấp nhận được, hơn hết người “tác động” lại là cha dượng, không phải là đấng sinh thành của bé T.

Vụ bé trai bị cha dượng tác động vật lý: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai - Hình 5

Qua lời kể mâu thuẫn của cả hai bên, nhiều người đã dần hoang mang và không biết nên tin vào câu chuyện ở phía nào. Tuy nhiên, với những vết thương tích trên người của bé T thì ai nấy cũng đều phải phẫn nộ, mong chờ chính quyền địa phương nhanh chóng xác thực để làm rõ vụ việc, trả lại công bằng cho bé trai 12 tuổi kém may mắn này.

Mời đánh giá

Trả lời