Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa

Mới đây, drama về cô gái tên M.P. giấu bạn trai đi lấy chồng, trước ngày cưới vẫn cố “đá bào” 22 triệu đồng đang nhận được sự ý trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Người Đưa Tin đã liên hệ với anh chàng tên D.M. (anh bạn trai) để xác nhận câu chuyện.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 1

Drama về cô gái bỏ ngang bạn người yêu đi lấy chồng đang được quan tâm trên mạng xã hội. (Ảnh: Group P.T.G.)

Theo đó, D.M. cho biết mọi chuyện đã xảy ra gần đúng như những gì được chia sẻ trên mạng xã hội và hiện tại cả anh lẫn gia đình đều đang rất sốc. Chàng trai chia sẻ, anh và bạn gái cũ M.P. vốn dĩ có kết hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Song, cũng có nhiều điều được “thêm mắm dặm muối” dẫn đến chưa đúng hoàn toàn với sự thật.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 2
Trước khi lấy chồng, mối quan hệ của M.P. với bạn trai vẫn bình thường. (Ảnh: Group P.T.G.)

Bài đăng cũ từng đề cập đến việc cô gái đã nhận quà sinh nhật là một chiếc điện thoại đắt đỏ, nợ D.M. một số tiền lên tới 50 triệu đồng. Hiện tại, chàng trai đính chính khoản nợ này chính xác là 40 triệu đồng. ” Tiền đó là tiền mình cho vay chứ không phải cho không. Có một số khoản riêng của 2 người nữa nên mới là 40 triệu đồng. Còn điện thoại và các thứ khác thì mình tặng rồi, sẽ không đòi lại“, D.M. nói

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 3
Trước khi làm đám cưới với người khác, M.P. vẫn nhắn tin xin tiền bạn trai. (Ảnh: Group P.T.U.)

Về câu chuyện tình yêu của 2 người, D.M. cho hay anh và M.P. đã yêu nhau hơn 3 năm nhưng do cô gái giấu quá kỹ và cũng không có biểu hiện khác thường nên anh không biết nhiều về gia cảnh của bạn gái. Cho đến ngày 1/9 vừa rồi, mọi việc mới vỡ lở. Anh kể: ” Trong khi vừa chụp ảnh cưới với chồng hiện tại xong vẫn đi chơi resort với mình. Sáng ngày cưới (hôm 1/9), mình vẫn nhắn tin hỏi thăm cô ấy bình thường. Đến tối thì mình phát hiện ra mọi chuyện“.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 4
Quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt. (Ảnh: Group P.T.U.)

Sau khi câu chuyện không hay chia sẻ lên mạng xã hội, phía M.P. đã trả lại sòng phẳng số tiền nợ D.M., đồng thời mong muốn các bài đăng “bóc phốt” được xóa đi. Chàng trai cũng không muốn mọi chuyện diễn biến phức tạp thêm nên đồng ý xóa bài gốc, gia đình 2 bên cũng dự kiến sẽ gặp nhau để nói chuyện rõ ràng hơn.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 5
M.P. quen chồng hiện tại trong thời gian đang yêu bạn trai cũ. (Ảnh: Group P.T.G.)

Nói thêm về drama này, chị gái của D.M. vì quá bức xúc nên đã tố bạn gái M.P. của em trai yêu nhau 4 năm nay nhưng hôm 1/9/2022 lại đột nhiên đi lấy chồng khác. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra vì trước đó 5 ngày, M.P. và D.M. vẫn hẹn hò với nhau. Cả hai vẫn thường nhắn tin tình cảm, quan tâm nhau từng bữa cơm, khi M.P. cần tiền thì D.M. cũng thoải mái chuyển khoản cho cô 22 triệu đồng.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 6
Chàng trai rất thoải mái gửi tiền khi người yêu cần. (Ảnh: Group P.T.U.)

Để giải thích cho hôn lễ “từ trên trời rơi xuống” này, M.P. lấy lý do là bố bị bệnh sắp không qua khỏi nên cô đang thực hiện di nguyện của bố. Còn vì sao lại cưới người khác thì cô không nói. Vào trang cá nhân chồng mới cưới của M.P., có thể thấy anh cũng không hề biết đến sự tồn tại của D.M.

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 7
Lý do được đưa ra là bố của cô gái sắp qua đời nên mới phải tổ chức hôn lễ gấp gáp như vậy. (Ảnh: Group P.T.U.)

Vụ cô gái bỏ ngang người yêu đi lấy chồng khép lại ổn thỏa - Hình 8
Phía D.M. rất sốc khi biết câu chuyện này. (Ảnh: Group P.T.U.)

Drama này hiện tại đã được khép lại ổn thỏa, phía chàng trai cũng không muốn làm to chuyện thêm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là 1 bài học để chúng ta tránh rơi vào trường hợp không hay tương tự.

Trong tình yêu, sự tin tưởng và chân thành là 2 yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo mối tình diễn ra tốt đẹp và đáng được tôn trọng. Với những người “bắt cá 2 tay”, cần có sự lên án nghiêm túc hoặc bài học xứng đáng để chừa thói xấu này.

Nếu lỡ phải lòng người khác khi đang trong 1 mối quan hệ tình cảm, hãy tự hỏi trái tim của bản thân xem muốn gì. Một khi không thể tiếp tục với người hiện tại, hãy có cách kết thúc rạch ròi, ổn thỏa để tránh tổn thương những người yêu thương ta nhé!

Trả lời