Vụ cụ bà mất tích cùng 1,2 lượng vàng: Phát hiện thi thể trong nhà vệ sinh hàng xóm

Được gia đình thông báo là mất tích từ ngày 28/10, cụ bà Nguyễn Thị K. Mới đây đã được phát hiện trong tình trạng đã tử vong tại nhà hàng xóm.

Trong buổi chiều ngày 6/11, Công an tỉnh Long An đang tiến hành phối hợp với Công an (H. Đức Hoà) tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể cụ bà tử vong với nhiều điều khả nghi sau thời gian mất tích.

Thi thể được xác định là cụ bà Nguyễn Thị K. (79 tuổi, trú tại X. An Ninh Tây, H. Đức Hòa) được tìm thấy trong nhà vệ sinh của nhà bà Huỳnh Thị Điệp (50 tuổi), đáng chú ý nhà bà Điệp chỉ cách nhà nạn nhân có hơn 100m.

Đơn vị chức năng đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ. Phía bên ngoài có rất nhiều người dân hiếu kỳ đổ tới theo dõi tổ công tác làm việc

Vụ cụ bà mất tích cùng 1,2 lượng vàng: Phát hiện thi thể trong nhà vệ sinh hàng xóm - Ảnh 1

Căn nhà nơi tìm thấy thi thể bà K.

Theo kết luận ban đầu, cơ quan Công an cho biết nạn nhân được bọc trong bao tải để trong nhà vệ sinh và đang trong giai đoạn phân huỷ. Chưa hết, trên cơ thể của nạn nhân cũng có nhiều vết tích nghi do bị sát hại, những tài sản như tiền và trang sức mang theo người của bà K. cũng không cánh mà bay.

Bà Lê Thị H. (con gái của cụ K.), cho hay trước khi mẹ mình đột ngột mất tích mà không có động cơ rõ ràng. Sau một thời gian tìm kiếm thì phát hiện có mùi hôi tanh bất thường phát ra từ nhà bà Điệp nên nghi ngờ trình báo lên cơ quan Công An.

Do chủ nhà khóa trái cửa, lực lượng chức năng sau một hồi cố gắng liên lạc những không có kết quả đành phải phá cửa nhà. Bà H. Sau đó cũng cùng lực lượng chức năng vào trong kiểm tra thì quặn lòng phát hiện ra thi thể của mẹ trong nhà vệ sinh hàng xóm.

Vụ cụ bà mất tích cùng 1,2 lượng vàng: Phát hiện thi thể trong nhà vệ sinh hàng xóm - Ảnh 2

Trong thời điểm phát hiện thi thể bà K. Nhà hàng xóm không có ai ở nhà.

Theo lời bà H. Ngày 28/10, mẹ của bà nhận được cuộc gọi từ 2 người phụ nữ sống cùng ấp nói tới nhà để thanh toán số tiền 10 triệu đồng đã vay của cụ K từ vài tháng trước.

Khi đi trên tay cụ K. có mang theo túi xách bên trong đựng khoảng 1,2 lượng vàng cùng với 30 triệu đồng tiền mặt.

Tới gần 21h tối cùng ngày, do mãi chưa thấy mẹ về, chị H đã cùng anh em chia nhau đi tìm, chạy sang nhà bà Điệp thì cửa khóa trái không có ai ở trong.

Theo lời của người nhà nạn nhân, hai người phụ nữ có máu đỏ đen cả xóm ai cũng rõ, rất nhiều lần qua Campuchia vào casino để thoả niềm đam mê.

Hiện tại vụ án nghiêm trọng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mời đánh giá

Trả lời