Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, “bóc trần” tính xấu bạn trai: Tung clip nhạy cảm, vũ phu

Trên trang Facebook được cho là của nạn nhân. Cô gái có những bài đăng thể hiện sự bức xúc, cự cãi với người yêu cũ xoay quanh vấn đề tiền bạc. Đặc biệt, cô còn tiết lộ từng bị bạn trai sử dụng vũ lực trong thời gian yêu nhau.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại Bắc Ninh tối 24/10. Sau khi tiến hành bắt giữ, lấy lời khai của đối tượng Phan Thanh Hoàng (SN 2003, quê ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang). Được biết, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tình ái. Cụ thể, Hoàng và B từng yêu nhau nhưng đã chia tay. Trong khoảng thời gian 3 tháng, hai bên nhiều lần nhắn tin qua lại không lành mạnh.

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 1

Biết B có người yêu mới tên D nên Hoàng bắt xe từ Tuyên Quang đến tiệm cắt tóc, gội đầu của người yêu cũ làm việc để giải quyết cặp đôi. Trong quá trình cự cãi, Hoàng dùng hung khí thủ sẵn liên tục “tác động” khiến chị B gục ngã tại chỗ. Được biết, chị B qua đời vào 1h15p ngày 25/10, còn bạn trai D hiện đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe có dấu hiệu tiến triển.

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 2

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH. Nhiều người không khỏi rùng mình trước hành vi xem thường pháp luật của thanh niên 2k3. Đáng chú ý, trong bức tâm thư để lại, Phan Thanh Hoàng dùng những lời lẽ khá nặng để chỉ trích chị B. Đối tượng khẳng định, việc mình xuống tay là “giọt nước tràn ly” do bạn gái cũ lừa dối, phản bội, đặc biệt là xúc phạm bố mẹ mình. Hoàng còn tuyên bố chắc nịch, sau khi gây án sẽ không chạy trốn mà sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 3thảm án

Mới đây, Netizen cũng phát hiện thêm Facebook được cho là của nạn nhân. Thông qua đó, nhiều người cũng phần nào hiểu hơn về drama tình ái phức tạp này. Cụ thể, trước khi gặp nhau tại Bắc Ninh, chị B cũng có loạt bài đăng bóc phốt bạn trai cũ. Cô tiết lộ, trong thời gian quen nhau, Hoàng có biểu hiện vũ lực, nhiều lần “tác động vật lý” mình. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng nam thanh niên vẫn không buông tha, nhắn tin đe dọa. Chị B phủ nhận việc mình “cắm sừng, đồng thời nhắc đến số tiền mà H nợ để mua điện thoại trả góp. Cô còn cố thêm bạn trai cũ hack nick Facebook, xóa bỏ chứng cứ nhưng đã kịp thời chụp lại. Bên cạnh đó, chi tiết tung clip nhạy cảm cũng khiến CĐM không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, dù xuất phát từ mâu thuẫn nào thì việc Hoàng tước đoạt mạng sống người khác là không thể chấp nhận. Chắc chắn phải chịu bản án nghiêm minh trước tòa.

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 4

“Làm ơn mọi người đừng nói cái clip kia của em nữa. Em nhận ảnh áo trắng kia của em thật nhưng clip đó đâu phải em mà mọi người phán ghê vậy. Hôm áo em bị dính thuốc nhuộm, em với cô em xem mà em không để ý là đang nói chuyện. Thế nên hoàng chụp lại rồi kèm theo clip, đăng lên mạng bêu rếu em nhưng có đâu hay do gì.

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 5

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 6

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 7

“Lúc còn yêu ở chung rồi mới hiểu hết được con người Hoàng như nào. Người luôn bị hành hạ là em, chửi game thua tức rồi chửi em. Cãi nhau hay không vừa ý Hoàng thì dùng chân tay, có đợt bóp cổ em, dí “vật nhọn” vào cổ thì hỏi mọi người xem ai mà chịu được nữa thế chia tay cho xong. Bây giờ chia tay rồi vẫn đe dọa là sao, chia tay rồi em có quyền quen người khác mà sao Hoàng phải cấm em, nói con này cắm sừng nhưng trong lúc yêu nhau em đâu có yêu ng khác. Nó nhắn tin, nói chuyện với gái thì em cũng nhắn tin nói chuyện với người khác. Đến cả em nhắn tin với bạn bè nó cũng không cho. Em biết là em có giải thích hay như nào thì mọi người cũng nghĩ clip kia của em, em nhờ mọi người đọc và hiểu cho em.” – cô gái cầu cứu

Vụ thảm án Bắc Ninh, cô gái cầu cứu, bóc trần tính xấu bạn trai: Tung clip bậy bạ, sử dụng vũ lực - Hình 8

Trước tính chất nghiêm trọng cũng như hành vi côn đồ của đối tượng. Luật sư Nguyễn Anh Thơm khẳng định phải chịu bản án cao nhất của pháp luật Việt Nam

“Hành vi của nam thanh niên là rất dã man, tàn ác, sử dụng dung khí chém liên tiếp vào 2 người trước sự bàng hoàng của người dân. Rất có thể không chỉ là việc mâu thuẫn tình cảm mà giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, thù tức, thách thức nhau đến mức nam thanh niên chuẩn bị hung khí tìm đến nơi người phụ nữ làm việc rồi trút hận thù bằng hàng loạt những nhát chém điên cuồng vào những vùng trọng yếu trên cơ thể nạn nhân.

Hành vi của đối tượng đã xâm hại đến tính mạng, sức khỏe của công dân được pháp luật bảo vệ. Mọi hành vi tước đoạt đoạt quyền sống của người khác trái pháp luật đều bị xử lý nghiêm minh. Xét hành vi của đối tượng thể hiện sự côn đồ, hung hãn, chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc sống đã sử dụng hung khí tước đoạt tính mạng của 02 người khác đã cấu thành tội Giết người. Tội phạm và hình phạt được quy định tại điểm a, n, Khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự. Đối với hành vi sử dụng hung khí chém nhiều nhát vào các nạn nhân thì đối tượng còn phải chịu thêm tình tiết tăng nặng thực hiện tội phạm đến cùng được quy định tại điểm e Khoản 1 Điều 52 Bộ luật hình sự.

Hành vi của đối tượng là đặc biệt nghiêm trọng, tước đoạt tính mạng của 02 người, thực hiện tội phạm đến cùng, gây mất an ninh trật tự địa phương và gây hoang mang trong quần chúng nhân dân thì sẽ phải đối mặt với khung hình phạt cao nhất Tử hình là có căn cứ, đúng quy định của pháp luật.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh trong quan hệ tình cảm và sự ứng xử với nhau trong việc giải quyết mâu thuẫn. Nếu các bên không kiềm chế, ứng xử đúng mực mà xúc phạm nhau sau khi chia tay và khi có bạn trai mới sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường…”

Mời đánh giá

Trả lời