“Vua cá Koi” phản ứng gắt khi dân mạng nhắc đến Quang Lê, cặp tình tin đồn có động thái mới

Một dân mạng bất ngờ nhắc đến nam ca sĩ Quang Lê ở phần bình luận trong bài đăng của ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô. Ngay lập tức, ‘vua cá Koi’ đã đáp trả khá gay gắt.

Mới đây, “Vua cá Koi” Thắng Ngô vừa đăng tải đoạn clip ghi lại màn bắn súng điệu nghệ trên đất Mỹ. Dưới bài viết, bạn bè đều vào để lại lời khen ngợi và có những câu tương tác vui vẻ. Tuy nhiên trong đó, một khán giả vô duyên bất ngờ nhắc tên Quang Lê khiến chồng cũ Hà Thanh Xuân “nổi đoá”. Trước bình luận này, nam doanh nhân không vui và đáp trả gay gắt: “Bớt xem trang mạng rác lại đi”. Thấy phản ứng gắt của “Vua cá Koi”, dân mạng này đành giải thích “chỉ là trêu chọc mà thôi”.

Chồng cũ Hà Thanh Xuân phản ứng cực gắt khi có người nhắc tên Quang Lê dưới bài viết của mình.

Cũng trong thời gian gần đây, Quang Lê bất ngờ đăng clip đi du lịch Hawaii cực tình cảm với Hà Thanh Xuân. Theo đó, nam ca sĩ  chia sẻ video kèm chú thích “Quang Lê hẹn hò với Hà Thanh Xuân tại Hawaii”. Ngoài những cử chỉ tình tứ và ngọt ngào như những cặp đôi yêu nhau thực thụ thì khi có một khán giả hỏi “Hai vợ chồng đi đâu vậy?”, Quang Lê liền đáp: “Hai vợ chồng chưa cưới”.

Trong đoạn clip, có vô vàn cảnh tình tứ của cặp đôi. Đặc biệt, Hà Thanh Xuân không ngại nhận xét “đàn anh” hơi mập. Cô nhắc chuyện Quang Lê hứa giảm cân mà chưa thực hiện. Thấy vậy, nam ca sĩ liền hài hước bảo vì ở xa cô nàng nên không thể giảm được. “Hai đứa mình nên suy nghĩ phương án ở chung với nhau”, Quang Lê nói.

Bên cạnh những fan “đẩy thuyền”, cũng không ít dân mạng gay gắt khi cả hai luôn lên tiếng phủ nhận nhưng lại đăng hình ảnh, clip “kè kè” bên nhau thể hiện tình cảm ngọt ngào, nhiều người cho rằng cặp đôi đang câu view từ khán giả.

Điều bất ngờ, nhiều người phát hiện thực chất clip vừa qua Quang Lê đăng không phải clip mới mà từ trước khi Hà Thanh Xuân cưới “Vua cá Koi”. Không ít người hâm mộ khó hiểu với hành động của anh khi tự “đào” lại hàng loạt clip bên Hà Thanh Xuân ở thời điểm này.

Quang Lê và Hà Thanh Xuân như cặp đôi mới cưới khi đi du lịch Hawaii chung.

Cả hai tình tứ, nắm tay thân mật.

Trước đó, Quang Lê cũng từng gây tranh cãi khi đăng clip Hà Thanh Xuân tới nhà chơi với tiêu đề “Quang Lê mua nhà 100 tỷ mời vợ sắp cưới Hà Thanh Xuân đưa qua mẹ ra mắt”.

Mời đánh giá

Trả lời