Vừa nhận kết luận từ Công an tỉnh Bình Dương về vụ bà Phương Hằng, Trấn Thành lại bị VTV đề cập?

VTV bất ngờ gọi tên một nam nghệ sĩ thường xuyên khóc trên sóng truyền hình, cư dân mạng liền gọi tên Trấn Thành.

Mới đây, VTV24 đã có 1 bản tin liên quan đến chủ đề: “”Khuôn khổ” nào cho sự thăng hoa của người nghệ sĩ?”.

Đáng nói, mở đầu bản tin, nam MC của VTV đã dẫn chứng 1 nam nghệ sĩ bị khán giả nhận xét là mau nước mắt và phân tích ranh giới của ‘cảm xúc và “nghệ thuật rỗng”?

Bản tin VTV đề cập đến vấn đề 1 nam nghệ sĩ hay rơi nước mắt

“Nước mắt là một loại phản ứng phức tạp của cơ thể con người. Con người có thể khóc khi bản thân thấy buồn – khóc khi sẻ chia, đồng cảm sâu sắc với người khác, hoặc đôi khi cũng là vì … cười chảy cả nước mắt. Nói về từ khoá “khóc” trong những sự kiện văn hoá – giải trí tuần qua, khán giả có thể nhớ tới câu chuyện một nam nghệ sĩ khóc trong một gameshow truyền hình. Nghệ sĩ này từng được khán giả nhận xét là mau nước mắt vì nhiều lần không kiềm được cảm xúc trước công chúng.

Nhiều ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ này đã khóc quá nhiều và thiếu chuyên nghiệp trong việc kiểm soát cảm xúc, thậm chí còn coi đó là “nghệ thuật rỗng”. Trước những luồng ý kiến trái chiều từ khán giả, nam nghệ sĩ đã có những bộc bạch trên trang cá nhân của mình. Anh coi việc dễ xúc động là món quà đáng quý từ thượng đế, nó giúp anh thăng hoa trong nghệ thuật và giữ cho trái tim của một người nghệ sĩ luôn đủ ấm để lan tỏa tình yêu thương.

Nhiều câu hỏi được đặt ra trước câu chuyện của nam nghệ sĩ. Đâu là lằn ranh giữa cảm xúc và “nghệ thuật rỗng”? Liệu có “khuôn khổ” nào cho sự thăng hoa của người nghệ sĩ? Và liệu khán giả có đang quá khắt khe với sự thăng hoa của người nghệ sỹ hay không?”- Bản tin của VTV 24h đề cập.

Ngay lập tức, đoạn tin này đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra nam nghệ sĩ được đề cập trong câu truyện này không ai khác là nam MC Trấn Thành. Mới đây, nam MC đã lên tiếng về việc mình bị đặt biệt danh là ‘Thành Cry’ và bị la ó về việc khóc quá nhiều trên sóng truyền hình.

Theo đó, nam MC chấp nhận bị chỉ trích nhưng vẫn sẽ giữ nguyên vẹn cảm xúc của mình: “Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi! Tôi sẽ vẫn là Thành Cry! Tôi sẽ như thế… vì… tôi không làm khác được”

Dù đã lên tiếng phát ngôn về vấn đề này, nhưng nam nghệ sĩ vẫn bị 1 bộ phận khán giả tiếp tục phản đối.

Đặc biệt là khi, đoạn bản tin VTV nói về cảm xúc thăng hoa của nghệ sĩ được chia sẻ, nhiều người lại tiếp tục bàn luận về vấn đề thường xuyên khóc lóc của Trấn Thành.

Là một, nam MC, nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt, Trấn Thành thường xuyên gặp những rắc rối và ồn ào. Tuy nhiên, có lẽ nam MC đã quá quen với việc này, anh sẵn sàng đối diện và nêu rõ quan điểm của mình trước sự trái chiều của dư luận.

Trấn Thành lên tiếng về việc hay khóc trên sóng truyền hình

Mới đây nhất, liên quan đến ồn ào từng bị bà Nguyễn Phương Hằng đấu tố về vấn đề từ thiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác trên phương tiện thông tin đại chúng và một số cá nhân phản ánh về việc Trấn Thành cũng như 1 số nghệ sĩ khác  thiếu minh bạch trong quá trình phân phối, sử dụng số tiền đã quyên góp được sau khi đứng ra huy động từ thiện, cứu trợ trong đợt bão, mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có xác định về sự trong sạch của Trấn Thành.

Sau ồn ào không đáng có này, Trấn Thành vẫn say mê làm nghệ thuật, bỏ ngoài tai những điều không hay và vẫn giữ được vị thế của mình trong showbiz.

Mời đánh giá

Trả lời