Vượt ngàn cây số vào Sài Gòn thăm bạn gái kỉ niệm 1 năm yêu, đến nơi thì nghe “tiếng thở gấp” trong phòng

“Tội nghiệp anh chàng này quá, lặn lội cả ngàn cây số từ Bắc vào Nam cuối cùng phát hiện cái sừng to đùng ngay ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau”, một ý kiến của CĐM

Có ai đó đã nói thế này, thực sự phải tin tưởng nhau lắm người ta mới dám đặt cược đời mình vào một tình yêu “xa vời vợi”. Đúng là như vậy! Yêu xa đồng nghĩa với việc chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại, lúc giận dỗi cũng đôi ba dòng tin nhắn dỗ dành, đến ngày lễ lại chẳng thể nắm tay dạo phố. Và điều đáng lo hơn cả, là sự xuất hiện của “kẻ thứ 3” rình rập bất cứ lúc nào. Yêu xa dễ “mọc sừng” lắm đấy! Người ta vẫn thường nhắc nhau như vậy bởi chắc hẳn cũng đã không ít lần bạn đọc được những dòng tâm sự trên mạng xã hội chia sẻ về cái kết đắng lòng của một cuộc tình khi cả hai ở cách xa nhau hàng trăm, hàng ngàn cây số. Hứa sẽ cùng nhau vượt qua tất cả để được về chung một nhà, ai ngờ em nhẫn tâm “cắm sừng” anh ngay trong ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau như thế này đây. Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt và nhận về rất nhiều ý kiến bình luận khác nhau.

Vượt ngàn cây số vào Sài Gòn thăm bạn gái, đến nơi thì phát hiện bị cắm sừng - anh 1

Nội dung bài viết được chia sẻ như sau: “Được biết, bạn nam trong video yêu xa HN – HCM yêu nhau biết bao khó khăn… Nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau thanh niên quyết định tạo bất ngờ cho cô gái. Ai mà ngờ gặp cảnh éo le…”

Theo nguồn tin, chàng trai đã chờ cô gái từ 2g30 sáng đến tận gần 5g sáng, hết đứng rồi lại ngồi mà mãi người yêu không ra mở cửa. Anh có gọi cô gái nhưng nửa đêm nên không dám gọi to và bên trong phòng vẫn chỉ là tiếng… thở gấp. Cuối cùng anh đã lững thững bước đi trong tuyệt vọng mà không một tiếng chửi rủa, không một lời than trách.

Vượt ngàn cây số vào Sài Gòn thăm bạn gái, đến nơi thì phát hiện bị cắm sừng - anh 2

Vượt ngàn cây số vào Sài Gòn thăm bạn gái, đến nơi thì phát hiện bị cắm sừng - anh 3

Rồi lững thững bước đi trong tuyệt vọng.

Có lẽ anh cũng hiểu chuyện gì đang diễn ra sau cánh cửa phòng trọ ấy, nhưng lòng tự trọng của một người đàn ông và tình yêu anh dành cho cô gái đã không cho phép anh làm điều mà một người bị phản bội thường làm – đạp cửa xông vào tóm gọn đôi nam nữ đang giở trò xấu xa sau lưng anh.

Hình ảnh của nam thanh niên tội nghiệp được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nói anh hèn, cũng có người khen anh đã cư xử đúng mực bởi chẳng cần phải làm to chuyện, mình hiểu lòng người ta rồi thì mình bỏ đi thôi.

Vượt ngàn cây số vào Sài Gòn thăm bạn gái, đến nơi thì phát hiện bị cắm sừng - anh 4

Chàng trai đã lặn lội từ Bắc vào Nam để chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 1 năm bên nhau, vì muốn gây bất ngờ cho cô mà lặng lẽ đến giữa đêm không báo trước, ai ngờ đâu, cái kết lại đau lòng đến vậy. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có người cho rằng đây đây chỉ là hình ảnh mang tính giàn dựng, câu “view” mà thôi, nào ai biết được sự thật nó đằng sau những bức ảnh này là gì.

Đúng là trên đời này, chẳng có chuyện gì là không thể xảy ra cả. Cũng không biết sau đó, anh chàng sẽ xử trí ra sao với cô bạn gái, nhưng chuyện đã đến nước này, liệu anh có thể tiếp tục yêu xa một kẻ từng phản bội mình?

Trả lời