Người đàn ông này đã lấy mô tô rời nhà 3 ngày, gia đình không liên lạc được và đi tìm nhưng bất thành.
Liên quan đến thi thể người đàn ông chết cháy, biến dạng tại nghĩa trang Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, ngày 20-10 tin từ Công an TP Phan Thiết, cho biết đã xác định được danh tính thi thể nói trên.
Người chết cháy là ông Đoàn Vọng Đ (44 tuổi, trú phường Xuân An, TP Phan Thiết).
Cơ quan điều tra trưng cầu giám định pháp y tử thi. Ảnh: PĐ
Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 19-10, người dân phát hiện một tử thi bị cháy đen tại nghĩa trang Phan Thiết (khu vực thuộc thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc).
Bên cạnh thi thể còn có mô tô biển số 86L2-6603.
Ông Đông đã rời nhà 3 ngày và gia đình không liên lạc được.
Sau khi khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y tử thi, Công an TP Phan Thiết đã truy địa chỉ chủ sở hữu chiếc mô tô.
Khi đến nhà ông Đông thì được người nhà cho biết ông Đông lấy mô tô rời nhà ba ngày qua, gia đình không liên lạc được và tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng bất thành.
Một số nguồn tin cho biết gần đây ông Đông bị mắc bệnh trầm cảm.
Vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết điều tra làm rõ.
Bài viết liên quan
- Điều tra vụ 2 mẹ con bị sát hại tại nhà riêng ở Hà Nội
- Vụ bé trai bị cha dượng “tác động vật lý”: Mẹ ruột và chị gái đính chính, dân mạng chưa biết tin ai
- Nghi chị dâu ngoại tình, người em dùng dây thừng trói cả hai rồi đánh đập
- Phát hiện chồng đi “bóc bánh trả tiền”, vợ xông vào khiến “gái bán hoa” tả tơi
- Đau lòng 2 chiến sĩ PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ