Xoài Non bất ngờ thông báo ly hôn, Xemesis nhắn gửi điều này

Sau khi vướng những đồn đoán, Xoài Non chính thức thông báo đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Xemesis.

Thông qua trang cá nhân, Xoài Non chính thức có thông báo về chuyện đã ly hôn Xemesis. Hotgirl viết ngắn gọn rằng mối quan hệ với nam Streamer nổi tiếng đã đi đến hồi kết và gửi lời cảm ơn khi đã trở thành thanh xuân thật đẹp của nhau.

“Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu thương và ủng hộ chúng tôi. Và tôi xin lỗi phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng tôi đã đi đến hồi kết. Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em thật đẹp, Hieu Nghiem” – Xoài Non chia sẻ.

Xoài Non thông báo ly hôn - ảnh 1

Xoài Non chính thức thông báo chia tay Xemesis

Như vậy sau thời gian vướng đồn đoán rạn nứt hôn nhân, Xoài Non chính thức có câu trả lời khi xác nhận đã chia tay Xemesis.

Nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Xoài Non và Xemesis đã kéo dài 4 năm qua. Đồng thời hy vọng cả hai đều sẽ có chặng đường mới với sự hạnh phúc và cuộc sống riêng êm ấm.

Xoài Non thông báo ly hôn - ảnh 2

Xoài Non và Xemesis kết thúc hôn nhân sau 4 năm gắn bó

Ngay sau đó, “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis cũng lên tiếng chia sẻ thông tin về cuộc hôn nhân của mình. Nam streamer cũng lựa chọn bức ảnh hạnh phúc của cả 2, kèm theo đó là dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: “Wishing you all the best, thank you for everything you have done for me for the past 6 years and everything you sacrificed during our time together, its a shame it’s not meant to be but the time together was definitely the best time of my life. Hope you will achieve everything you wanted in life and keep smiling like you always do”.

Nội dung của Xemesis có thể tạm dịch: “Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, cảm ơn em vì tất cả những điều em đã làm cho anh trong suốt 6 năm qua và cả những hy sinh của em trong thời gian chúng ta bên nhau. Thật đáng tiếc cuộc hành trình của mình đã đến hồi kết nhưng thời gian bên nhau là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời anh. Hi vọng em sẽ luôn đạt được những điều mà em mong muốn và hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé”.

Xemesis nhắn gửi đến Xoài Non hậu xác nhận ly hôn: 'Cảm ơn những hy sinh của em trong thời gian qua' - ảnh 2

Xemesis cũng nhắn gửi đến vợ cũ

Bên dưới bài đăng của chồng cũ, Xoài Non cũng để lại bình luận bằng icon vui vẻ, đáng yêu. Tương tác của cả hai cũng phần nào cho thấy cặp đôi đã lựa chọn chia tay trong êm đẹp. Dù điều này đã gây ra không ít tiếc nuối cho những ai yêu mến cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Xemesis nhắn gửi đến Xoài Non hậu xác nhận ly hôn: 'Cảm ơn những hy sinh của em trong thời gian qua' - ảnh 3

Xoài Non và Xemesis kết hôn vào tháng 11/2020, tại thời điểm đó cô nàng chỉ mới tròn 18 tuổi. Hôn lễ của cặp đôi xa hoa, hoành tráng của giới siêu giàu. Riêng chiếc váy cưới mặc lên lễ đường của Xoài Non đã có giá trị hơn 28 tỷ đồng.

Xoài Non tên thật là Phạm Trang, sinh năm 2002. Cô nổi tiếng là hotgirl sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non hiện đang làm mẫu ảnh, diễn viên…

Xoài Non thông báo ly hôn - ảnh 3

Nhan sắc xinh đẹp của Xoài Non

Xemesis tên thật là Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989. Anh là một trong những Streamer đình đám của Việt Nam, bên cạnh nhiều tên tuổi như: Pew Pew, Độ Mixi, ViruSs…

Trả lời