Xoài Non “cạn lời” vì sự thay đổi không ngờ của Xemesis

Sự thay đổi bất ngờ của ông xã Xemesis khiến cô vợ Xoài Non chỉ biết lắc đầu ngao ngán, nản toàn tập.

Xemesis – nam streamer nổi tiếng và được yêu mến trong cộng đồng mạng, gần đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định thay đổi kiểu tóc của mình. Anh chàng đã chọn cho mình một hình ảnh hoàn toàn mới – kiểu tóc cạo trọc. Đây được xem là một bước chuyển mạnh mẽ so với vẻ ngoài khi đáng yêu, khi soái ca lịch lãm mà anh từng theo đuổi.

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-1

Xemesis cạo trọc đón tuổi mới.

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-2

Xemesis xây dựng hình ảnh soái ca một thời.

Diện mạo mới mẻ này không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ mà còn khiến cô vợ xinh đẹp Xoài Non của anh cảm thấy “ngao ngán”. Cho những ai chưa biết, Xoài Non, người vợ trẻ đẹp và cũng là một nhân vật được công chúng quan tâm. Cô đã có những phản ứng thú vị trước sự thay đổi này của chồng. Cô không giấu được sự ngạc nhiên và cảm xúc phức tạp lẫn lộn khi chứng kiến hình ảnh mới lạ của Xemesis. Hot girl thả bình luận hờ hững dưới bài đăng của chồng: “Riết nản không buồn nói”.

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-3

Một số hình ảnh trước đây của Xemesis:

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-4Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-5Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-6

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-7

Sự thay đổi này của anh nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội nhất là được cộng đồng người hâm mộ fan game sôi nổi quan tâm. Trong khi một số người ủng hộ cho rằng đây là một hành động táo bạo và là biểu hiện của sự phá cách, tự do trong cách thể hiện cá nhân, thì người khác lại bày tỏ sự nuối tiếc khi hình tượng trước đây của Xemesis không còn.

Xoài Non khóc thét với hành động bất ngờ của Xemesis-8

Dù ý kiến ngoài lề như thế nào đi chăng nữa, Xemesis vẫn phấn khích với lựa chọn của mình. Anh không ngại làm điều bất ngờ để khiến bản thân mới mẻ hơn trong dịp đón tuổi mới. Kiểu tóc cạo trọc – dù có thể là tạm thời hay lâu dài cũng đủ gây ấn tượng cho người theo dõi anh.

Trả lời