Xoài Non lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động hậu ly hôn?

Ở một số khoảnh khắc pose dáng, Xoài Non vô tình để lộ thân hình gầy gò cùng cặp chân gầy khẳng khiu đáng báo động. Nhiều người hâm mộ theo dõi Xoài Non lâu năm còn cho rằng cô đã gầy hơn so với trước đây.

Những hình ảnh trên bị leak ra trong lúc một người bạn của hot girl 2k2 qua thăm Xoài Non khi cô nàng đang làm việc. Với sự hướng dẫn của bạn, nàng hotgirl tự tin tạo nhiều kiểu dáng khi đứng trước ống kính. Tuy nhiên, vóc dáng thật qua cam thường của Xoài Non khiến nhiều netizen bàn tán vì có chút khác lạ hậu ly hôn. Theo đó, hot girl 2k2 diện váy ngắn vô tình để lộ đôi chân gầy gò, thiếu sức sống.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 1

Cũng trong những năm nay, Xoài Non từng nhiều lần khiến fan lo lắng bởi cân nặng lên xuống thất thường. Có thời điểm vì dùng thuốc để sẵn sàng cho việc mang thai, người đẹp tăng nhiều cân và thân hình trở nên mũm mĩm, tròn trịa trông thấy. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, Xoài Non đã quay trở lại với vóc dáng mi nhon.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 2

Khi rời khỏi biệt phủ của nhà chồng giàu có, Xoài Non đã thuê một căn chung cư tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đối với tổ ấm mới, nàng hotgirl tỏ ra vô cùng hào hứng và tự tay bài trí, sắp xếp nội thất, các món đồ trong nhà. Cô nàng còn hứa với khán giả sẽ giới thiệu từng góc trong tổ ấm mới sau khi hoàn thành xong việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 3

Vừa qua, Xoài Non còn gây chú ý khi có những chia sẻ mới nhất về bài đăng của Phát La sau khi mình và Xemesis chia tay, đồng thời tiết lộ kế hoạch kết hôn lần thứ 2, giải thích lý do không xoá ảnh Xemesis. Cụ thể, về chuyện vẫn làm bạn với Xemesis sau khi chia tay, Xoài Non cho biết cả 2 đã đồng hành nhiều năm và không muốn mối quan hệ sẽ kết thúc theo kiểu hoàn toàn biến mất ra khỏi đời nhau. “Tụi mình muốn dù không còn đi chung với nhau nữa thì khi cần giúp đỡ hay gì đó thì vẫn luôn hỗ trợ nhau. Cả hai bắt đầu với nhau vui vẻ, hạnh phúc; khi ra đi mình không thể như lúc mới yêu được thì cũng nên tử tế với nhau” – Xoài Non nói.

Cô nàng cũng giải thích lý do không xóa ảnh khi còn mặn nồng với Xemesis. Theo đó Xoài Non đang suy nghĩ về vấn đề này vì với cô, thời gian ở cạnh Xemesis là quãng thanh xuân rất đẹp. Hiện tại cô cho rằng xoá cũng được mà không xóa cũng không sao nên khi nào thấy thực sự phù hợp sẽ xoá.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 4

Về hành động của Phát La được cho là bỡn cợt chuyện Xoài Non – Xemesis tan vỡ, cô cho biết: “Mình, anh Phát và anh Hiếu chơi chung với nhau nên nhiều khi đó là một lời an ủi thôi. Bản thân mình cũng không nghĩ quá nhiều về vấn đề đó, miễn là tụi mình chơi chung và hiểu tính nhau là được”. Ngoài ra thời gian gần đây cô và Phát không gặp nhau nhiều vì cả 2 đều bận.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 5

Đặc biệt, mỹ nhân 2k2 còn thoải mái nói về chuyện tiết lộ về dự định bước vào một mối quan hệ mới.

“Vui thì kết hôn, không vui thì thôi. Nếu phù hợp thì mình cưới chứ có gì đâu. Từ ngày mình cưới thì mọi người đã nói ra nói vào mối quan hệ của tụi mình. Mình cũng từng nói từ rất lâu là trên đời này không có gì chắc chắn, kể cả khi mình đã cưới bạn thì cũng không có gì chắc chắn là bọn mình sẽ ở bên cạnh nhau lâu dài, chỉ là ở thời điểm đó tụi mình cảm thấy hạnh phúc và oke là được rồi” – Xoài Non nói.

Xoài Non: sụt cân nghiêm trọng hậu ly hôn, lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động? - Hình 6

Khi có người hỏi cuộc sống một mình có ổn không, vợ cũ Xemesis tiết lộ thời gian đầu cũng buồn vì trong 6 năm trước đó luôn có người đồng hành còn bây giờ phải tự lo. Tuy nhiên cô cũng tự nhủ mình rằng “buồn cũng buồn rồi, khóc cũng khóc rồi bây giờ bắt buộc phải bước tiếp thôi”. Ngoài ra cô cũng có sự động viên và giúp đỡ từ gia đình, bạn bè.

Trả lời