Xôn xao lời tiên tri của bà Nguyễn Phương Hằng trước khi bị bắt, ông Dũng Lò Vôi cũng phải sợ

Còn nhớ năm 2021, bà Nguyễn Phương Hằng nổi lên như một hiện tượng khi công khai lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lợi dụng lòng tốt của bà để trục lợi hàng chục tỷ đồng vào việc chữa bệnh và xây các trung tâm chữa bệnh. Tiếp theo đó, khi càng có …

Còn nhớ năm 2021, bà Nguyễn Phương Hằng nổi lên như một hiện tượng khi công khai lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lợi dụng lòng tốt của bà để trục lợi hàng chục tỷ đồng vào việc chữa bệnh và xây các trung tâm chữa bệnh. Tiếp theo đó, khi càng có được sự công nhận, sự tung hô của nhiều người nữ CEO liên tục tổ chức các buổi livestream để “bóc phốt” những người nổi tiếng như Thủy Tiên – Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Hoài Linh,…

Bà Nguyễn Phương Hằng tỏng một buổi livestream

Càng ngày sự việc càng được đẩy đi quá xa khiến bà Phương Hằng không thể nào “quay đầu” trở lại được. Do vậy, không chỉ là những người ngoài cuộc, đến cả những người thân cận như ông Dũng lò vôi cũng không thể ngăn cản sự bốc đồng của nữ CEO.

Thậm chí, cư dân mạng còn nhận ra trong 1 đoạn livestream từ  thời điểm đúng một năm trước đây được tải lên với tiêu đề “Phản ứng của Ông Dũng lò vôi khi bà Phương Hằng nghẹn ngào hỏi “Lỡ em đi tù thì anh nghĩ sao”?

Nữ CEO nghẹn ngào hỏi chồng : “Lỡ em đi tù thì anh nghĩ sao?”

Mở đầu đoạn clip trong khi ông Dũng đang cố gắng xoa dịu dư luận cũng như trấn an bà xã thì ở bên cạnh bà Nguyễn Phương Hằng không thể nào kiềm lại được nỗi uất hận trong lòng đã bật ra câu hỏi: “Anh với em làm bao nhiêu năm, bị người ta chửi như thế nào?” Nếu như sự việc vừa rồi không xảy ra, em đi tù thì anh nghĩ sao?

Bà chủ Đại Nam liên tục mất bình tĩnh

Ngay lập tức với thái độ bình tĩnh, chủ tịch HĐQT Đại Nam đã lập tức đưa ra lời khuyên nhủ: “Người nào mà người ta reo rắc bi thương cho người khác thì ngoài luật nhân quả còn có luật pháp nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Em cứ tin một điều đất nước chúng ta có pháp luật, có cơ quan hành pháp, không có điều gì có thể qua mặt được pháp luật Việt Nam ta đâu.”

Ông Dũng lò vôi ra sức khuyên nhủ bà xã

Dù liên tục giải thích bằng pháp luật, nhưng ông Dũng lò vôi vẫn không thể nào giúp bà xã mình kiềm chế lại. Đến nỗi nữ CEO không kìm nữa mà thốt lên: “ Từ tố giác tội phạm thành phạm tội luôn. Không anh nghĩ đi, nếu là một người bình thường có thể chịu đựng được bao nhiêu âm mưu như vậy không?Nó gài làm sao cho em đi tù nó mới thôi. Ai đã đặt hàng làm những chuyện này?”

Có vẻ như chính nữ CEO đã có linh cảm về việc mình sẽ vướng phải vòng lao lý trong một ngày không xa khi những livestream của chính bà đã sa đà vào việc công kích cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã tự tiên đoán trước được số phận của mình

Ở phía dưới bình luận không ít cư dân mạng ngỡ ngàng khi chính câu hỏi của bà Phương Hằng dành cho chồng mình nay đã thành sự thật: “Giờ thì bà bị bắt tạm giam mấy tháng rồi đó.”, “Giờ thành thật rồi nhà tiên tri”, “Chú Dũng nói rất hay có tâm có tầm còn chị Hằng thì ngược lại mong chị sữa đổi. Còn cái moi móc đời tư chửi tục ha nhục người khác. Và khoe khoang tôi không đồng ý.”

Tuy nhiên, dù được chồng nhất mực căn ngăn, giải thích cặn kẽ bằng pháp luật cũng như khán giả khuyên nhủ, bà Nguyễn Phương Hằng không thể thoát khỏi vòng xoáy đấu tố. Và cứ thế lún sâu nên việc gì đến cũng đã đến. Ngày 24/3/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng để điều tra về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Bà Hằng bị bắt giữ vào hồi tháng 03 vừa qua

Mới đây, sau quãng thời gian hơn 5 tháng điều tra, nữ “đại gia kim cương” đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đề nghị truy tố, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM. Có vẻ như mọi lời tiên đoán ở trong đoạn clip thật sự đã ứng nghiệm đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Mời đánh giá

Trả lời