Yêu không công khai, ngày nhìn thấy ảnh cưới của bạn gái mới biết đầu mọc sừng

Tôi và bạn gái quen nhau qua mạng và hẹn hò được gần 1 năm. Bạn gái tôi nói cô ấy hướng nội, không thích công khai chuyện riêng tư trên mạng

Hơn 1 năm trước, tôi chia tay bạn gái và chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Rồi một ngày lướt facebook, vào phần hẹn hò, tôi gặp và bắt chuyện với một cô gái lạ. Cô ấy không để 1 tấm ảnh thật, chỉ toàn ảnh nấu ăn, ảnh thú cưng… Nhưng khi nói chuyện cô ấy lại khiến tôi cảm thấy vô cùng cuốn hút.

Chúng tôi nói chuyện online trên đó tầm 1 tuần thì em đồng ý cho tôi xin link facebook cá nhân để kết bạn. Sau một vài tuần nói chuyện, tôi đã hẹn được em đi cafe lần đầu. Cứ như vậy, tôi nhiệt tình theo đuổi và em nhận lời hẹn hò với tôi khoảng 2 tháng sau lần gặp đầu tiên. Khi ấy tôi rất vui vì nghĩ đã gặp được người thực sự phù hợp.

Em xinh xắn, ngoan hiền, giản dị và rất giỏi. Khi yêu nhau, chúng tôi thường xuyên đi ăn, đi chơi, thế nhưng mỗi lần tôi định đăng ảnh lên mạng khoe với bạn bè, thì em lại bảo không thích khoe mẽ trên mạng. Em muốn mọi chuyện riêng tư chỉ cần giữ là của riêng mình, hoặc có thể tâm sự với bạn bè thân thiết chứ không muốn đăng lên mạng.

Tôi tôn trọng ý kiến của bạn gái nên đồng ý không công khai mối quan hệ trên mạng.

Yêu không công khai, ngày nhìn thấy ảnh cưới của bạn gái mới biết bị cắm sừng-1

Đồng ý không công khai chuyện yêu đương trên mạng, tôi sốc khi biết tin bạn gái sắp lấy chồng (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Thế nhưng mọi chuyện chỉ là do tôi ảo tưởng, ngờ nghệch. Trong khi tôi chuẩn bị cầu hôn bạn gái, thì bỗng dưng thấy cô ấy được bạn bè tag tên trong 1 bài đăng trên facebook. Đến khi mở ra xem, tôi nhận ra bạn gái mình đang đi chụp ảnh cưới cùng người khác. Lúc ấy mắt tôi tối sầm lại, mọi thứ quay cuồng, tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi cầm điện thoại gọi cho em, thì chỉ nghe thấy tiếng tút tút và 1 tin nhắn đến nói rằng: “Em xin lỗi, em sẽ cưới vào tháng sau, anh hãy quên em đi”.

Tôi không thể tin được, tại sao cô ấy lại có thể làm vậy. Từ hôm phát hiện mọi chuyện đến nay, tôi vẫn chưa thể tìm gặp cô ấy. Thì ra ngôi nhà mọi lần tôi vẫn đưa cô ấy về sau mỗi lần hẹn hò chỉ là một địa chỉ giả, tôi đã đến đó hỏi thăm nhưng họ nói không có ai tên như vậy. Bảo sao những lần đưa hay đón bạn gái đi chơi, cô ấy chỉ cho tôi đứng ở đầu ngõ mà không cho vào tận cửa nhà.

Tôi cảm giác như mình đang bị lừa dối, lợi dụng, tôi chỉ muốn gặp lại người đó để nói chuyện rõ ràng một lần rồi chấm dứt.

Mời đánh giá

Trả lời