1 chàng trai là nạn nhân kể vể quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thao túng tâm lý cực đỉnh

Nam thanh niên tên K.L thừa nhận mình đã bị “quái nữ” lừa đảo số tiền lên đến 89 triệu. Trong thời gian hẹn hò, cô gái này có hành tung bí ẩn, sử dụng chiêu trò nhằm thao túng đối phương.

Vụ việc “quái nữ” quê Bắc Giang lừa đảo hàng trăm tỷ đồng đang là vụ việc được dư luận quan tâm. Trước đó, cô bị tài khoản N.L bóc phốt dựng lên màn kịch tiểu thư nhà giàu, sang chảnh để “bẫy” các thiếu gia non nớt. Sau khi chốt hạ được “con mồi” tên T, quái nữ nhanh chóng chốt hạ bằng 1 đám cưới 5 sao, được bố mẹ ruột tặng của hồi môn 80 tỷ. Thế nhưng, khi phát hiện sự thật thì Netizen mới ngơ ngác bật ngửa. Tất cả từ bố mẹ, khách nhà gái… hôm lễ cưới đều là diễn viên quần chúng được thuê đóng giả. Để tô vẽ cuộc sống “ngậm thìa vàng”, những chiếc xế hộp, chung cư, đồ hiệu… thực chất là hàng fake hoặc cũng đi thuê lại từ người khác.

Vụ quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thêm 1 chàng trai là nạn nhân, thao túng tâm lý cực đỉnh - Hình 1

Vụ quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thêm 1 chàng trai là nạn nhân, thao túng tâm lý cực đỉnh - Hình 2

Theo tài khoản N.L, khi kiểm tra điện thoại của quái nữ, phát hiện bên trong có rất nhiều tin nhắn hăm dọa, đòi nợ tín dụng đen và cả sở thích chơi tiền ảo. Để có tiền tiêu xài, cô gái này thuê nhân viên đóng giả bất động sản, bán rẻ căn hộ bằng nửa giá trị thật. Cô còn khiến nhiều người lao đao vì rao bán cả chính chiếc xe mà mình đi thuê lại. Được biết, cô gái sinh năm 1995 này có sở thích xem phim Hollywood chủ đề trinh thám, từ đó học thuộc lời thoại, tình huống nhân vật để áp dụng vào thực tế.

Mới đây, chàng trai tên K.L cũng lên tiếng thừa nhận mình là nạn nhân của siêu lừa đảo trên. Thời gian đầu hẹn hò, cô gái có mượn tiền anh để mua đồ và nhanh chóng trả lại. Khi đã chiếm trọn niềm tin, cô gái bắt người yêu phải chi trả những món tiền lớn hơn như cọc xe máy, mua máy ảnh. Để tạo nên vở kịch hoàn hảo, cô gái này lập ra tài khoản ảo để đóng giả vai bố nói chuyện với người yêu. Anh cho biết, “quái nữ” thao túng tâm lý rất giỏi, thường xuyên giận dỗi, nói dối mình bị bệnh, bịa chuyện bị bắt cóc giống hệt 1 kịch bản phim. Tổng cộng, số tiền bị lừa đã lên đến gần 100 triệu đồng.

Vụ quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thêm 1 chàng trai là nạn nhân, thao túng tâm lý cực đỉnh - Hình 3

“Thời gian đầu bạn đó có dẫn em tới shop quần áo ở Q1 ko tiện nói tên, mua 2 cái đầm và nói không đủ tiền nên mượn thẻ VISA của em charge hết 32.140.000đ. Sau đó, bạn ck lại 2 lần: 30.000.000đ và 20.000.000đ, rồi mấy ngày sau là lắt nhắt 3tr, 4tr,… 1 ngày khoang 7-8tr, 3 ngày chuyển đc 19tr. Sau đó thấy em tin tưởng, nên nói em ck cho tk Ninh Thị Vân Anh tiền lấy hàng, thêm nữa là kêu mua 100kg sầu riêng cho Chị Ba ở Nhật, rồi ko thấy tăm hơi sầu riêng đâu, rồi mua vali 4.2tr cũng vậy (khoản này hôm 6/9 em nói em báo công an rồi, thì bạn mới chuyển lại) chứng tỏ bạn biết rằng những khoản nào có thể tố cáo bạn vô tội lừa đảo, còn khoản bạn kêu muốn mua xe, mua máy ảnh, em tìm mua và bạn nói em ck cọc 60tr sau đó bạn huỷ ko lấy xe, còn máy ảnh 140tr thì em đang giữ máy ảnh nên ko tính.

Vụ quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thêm 1 chàng trai là nạn nhân, thao túng tâm lý cực đỉnh - Hình 4

Tổng tiền em mất 89tr khi trừ hết mấy tiền bạn rồi, là 60tr tiền cọc xe, 20tr hao hụt máy ảnh, 9tr mua đồ. Còn ăn uống, đi chơi em ko tính tới. Trên đây là toàn bộ sự thật, nếu em gian dối hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật” – Tài khoản K.L chia sẻ

Anh cho biết, khi quyết định công khai chuyện này lên sẽ nhận về phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên, anh mong muốn câu chuyện của mình là hồi chuông cảnh tỉnh cho các nạn nhân đã và đang bị “quái nữ” lừa đảo. Đồng thời hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Vụ quái nữ siêu lừa như Hollywood: Thêm 1 chàng trai là nạn nhân, thao túng tâm lý cực đỉnh - Hình 5

“Tới đây em biết mình phải làm gì, phải viết tiếp, để mong mọi người hiểu và thấu cảm cho những người bị tổn thương, bị lừa và lợi dụng lòng thương, lòng tốt,… như tụi em. Để tụi em không sợ những kẻ lừa đảo, mà dám đứng lên bóc phốt tụi nó, để tụi nó không thể đi hại những người khác.

Khi em up bài bóc phốt em cũng bị người nhà cản, cũng có vài người cản vì sợ khi em up bài, sẽ có nhiều người cười nhạo vì sự ngu dốt của em, sẽ có người cười hả hê trên cái sự ngu dốt này, rồi họ sẵn sàng buông lời chê bai, chửi bới thậm tệ. Tất nhiên, khi em up bài em đã chuẩn bị tâm lý cho điều này, nên em ko quan tâm tới mấy người này, vì chính họ cũng là kẻ “ái kỉ” đều thể hiện mình hơn người khác, luôn cho người khác ko bằng mình. Chính họ là những kẻ vô tình tiếp tay cho kẻ lừa đảo, giúp kẻ lừa đảo ung dung và không sợ ai bóc phốt và đi lừa đảo khắp nơi và lừa từ người lao động, cho đến những người bình thường. Nên mong là, hãy trao sự yêu thương, bực dọc hãy đem trút lên những kẻ lừa đảo, vì những kẻ này mới đúng là người xứng đáng được nhận những thứ đó!”

Trả lời