Bảo Anh sẵn sàng dự đám cưới Hồ Quang Hiếu khi tình cũ có người yêu mới

Nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng khi tình cũ đã tìm được người yêu mới.

Bảo Anh đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi vừa cho ra mắt MV “Từng Là Của Nhau”, đánh dấu màn trở lại với dòng nhạc ballad sau 4 năm. Dịp này, ca sĩ trải lòng về chuyện tình cảm trong quá khứ và không ngại nhắc đến người yêu cũ – Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh cho biết hiện cô cảm nhận về tình yêu một cách chín chắn hơn rất nhiều

Trao đổi với chúng tôi, Bảo Anh cho biết, trước đây khi mới chia tay, cô và người yêu cũ từng không nhìn mặt nhau, khóa hết số điện thoại, Facebook… Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết đó là tư duy cũ. Hiện cô sẵn sàng liên lạc với Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác chúng. “Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí”, cô nói.

Bảo Anh cũng gửi lời chúc mừng đến Hồ Quang Hiếu khi vừa qua tình cũ công khai đang hạnh phúc trong tình yêu và sẵn sàng làm đám cưới vào năm 2023. Giọng ca sinh năm 1992 cho hay, cô sẵn sàng đến dự đám cưới và chúc phúc cho Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, cô cân nhắc cảm xúc của người trong cuộc để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

“Nếu anh Hiếu thoải mái thì không sao nhưng còn vợ của anh ấy nữa. Theo tôi, tốt nhất mình nên khéo léo từ chối, còn nếu tôi quen biết cả hai vợ chồng, họ thoải mái và hiểu vấn đề thì tôi có thể cân nhắc. Với tôi, khi quyết định một vấn đề gì đó, tôi phải suy nghĩ rất nhiều chứ không phải mình cảm thấy bình thường là được”, Bảo Anh nói.

Hồ Quang Hiếu cho biết anh chỉ cho phép bản thân cô đơn thêm 1 năm nữa

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” tâm sự, tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

Tháng 10/2017, cặp đôi bất ngờ xác nhận chia tay khiến khán giả tiếc nuối. Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”.

Sau khi chia tay Bảo Anh, giọng ca sinh năm 1986 cho hay, bản thân anh không còn mặn mà với tình cảm nam – nữ. Hiện anh chọn cuộc sống độc thân, dành hết thời gian cho công việc. Anh cũng tiết lộ, gia đình không hề hối thúc anh có bạn gái hay cưới vợ.

Trước đây, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và Bảo Anh vẫn là bạn bè bình thường sau chia tay. Tuy nhiên, hiện anh thẳng thắn: “Lâu rồi chúng tôi không gặp. Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Từ trước đến nay, tôi và Bảo Anh không kết bạn Facebook. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi”.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, cách đây khá lâu, anh và tình cũ cũng có ý định quay lại nhưng “duyên đã hết nên cả hai đành chấp nhận làm bạn bè bình thường”. Anh nói: “Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại, mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi”.

Mời đánh giá

Trả lời